Các loại túi xách giấy phổ biến hiện nay

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi baokn, 18 Tháng năm 2016.

 1. baokn

  baokn Member

  Các loại túi xách giấy phổ biến hiện nay tại tphcm. Bạn cần biết để lựa chọn mẫu túi giấy phù hợp với mục đích sử dụng của công ty bạn.

  In túi giấy giá rẻ tphcm buộc chúng ta phải biết các loại giấy phổ biến để làm túi xách để lựa chọn đúng với mục đích sử dụng. Hiện nay có rất nhiều loại túi giấy khác nhau phù hợp với từng loại nhu cầu sử dụng. Từ quảng cáo đến tặng khách hàng để đựng sản phẩm. Trước khi đặtin túi giấy, bạn phải lựa chọn loại giấy này để làm túi? trước khi in hàng loạt. Hãy gọi ngay công ty Bình Minh để được xem mẫu túi giấy tốt nhất.  [​IMG]  Lưu ý khi lựa chọn giấy làm túi xách
  - Khả năng ngân sách của công ty bạn: giấy làm túi có nhiều loại khác nhau và giá cả cũng khác nhau và tùy theo trọng lượng giấy.

  - Mục đích sử dụng: Nếu để quảng bá doanh nghiệp, không nên chọn loại giấy mỏng và nhám. Phải chọn loại giấy trơn, bóng có màu in đẹp. Như vậy khách hàng sẽ giữ túi giấy của bạn lâu trong nhà của họ.

  - Sản phẩm của bạn: Sản phẩm của bạn nặng bao nhiêu để lựa chọn mẫu túi giấy có thể chứa sản phẩm của bạn mà không bị rách. Nếu sản phẩm của bạn là cao cấp, hãy sử dụng loại giấy cao cấp để xứng tầm với sản phẩm.

  Các loại túi giấy phổ biến hiện nay


  [​IMG]
  Túi giấy Duplex: loại túi này có một mặt trắng phía bên ngoài in rất đẹp và một mặt nhám phía trong. Vì vậy giá thành của nó rất rẻ so với các loại túi khác.

  Túi giấy couche: Giống với Duplex nhưng 2 mặt đều giống nhau với đặc tính bóng láng, trắng rất mịn. Thường được sử dụng trong ngành thực phẩm, mỹ phẩm, sản phẩm khác. Thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp.

  Túi giấy mỹ thuật: Như tên gọi của nó, loại giấy này rất đẹp và sáng tạo, chất lượng in cao, màu sắc đẹp. Vì vậy mà nó thích hợp với các sản phẩm cao cấp chất lượng cao.


  [​IMG]  Túi giấy Kraft giá rẻ tphcm: Đây là loại túi rất thân thiện với môi trường, do đó nó có giá thành rẻ. Như ta thường thấy ở các tiệm bánh mì thường sử dụng loại giấy này để chứa sản phẩm. Tuy rẻ nhưng rất được nhiều khách hàng ưu chuộng bởi nó dễ dàng nhanh chóng phân hủy trong môi trường.

  Với các loại giấy phổ biến ở trên các bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn và chọn cho mình loại giấy làm túi phù hợp. Xem thêm hướng dẫn làm túi giấy đựng quà đơn giản, In hộp giấy giá rẻ, In decal giấy tại TPHCM.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)