1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Các ưu điểm của công nghệ CTP

Thảo luận trong 'Chế bản điện tử - CTP - CTF' bắt đầu bởi Lan Pham, 14 Tháng tám 2013.

 1. Lan Pham

  Lan Pham Administrator  1. Chất lượng cao và ổn định: Hình dạng của điểm ghi chính xác, sắc nét, trung thành với hình dạng của tia laser, đảm bảo khả năng giữ lại các chi tiết mảnh hay tram mịn, mở rộng khoảng tầng thứ có thể phục chế mà công nghệ phơi bản truyền thống khó thực hiện. Hình dạng điểm tram trên bản in không trải qua công đoạn sao chép tại giai đoạn phơi nên rất chính xác, không xảy ra tình trạng gia tăng hay suy giảm tầng thứ, tin cậy khi áp dụng các đường đặc tuyến bù gia tăng tầng thứ trên máy in. Loại bỏ công đoạn bình bản thủ công cùng những hạn chế mang tính chủ quan của công đoạn này. Hoàn toàn thích hợp cho việc sử dụng tram FM.

  2. Giảm thời gian chuẩn bị máy in: Độ chính xác chồng màu cao do hệ thống đột lỗ của máy ghi chính xác, làm giảm đáng kể thời gian chỉnh chồng màu trên máy in, không cần tút bản, các phần tử in nhận và truyền mực tốt các phần tử không in giữ ẩm tốt, bản in đạt cân bằng mực/ nước rất nhanh, giảm lượng giấy bù hao, tiết kiệm mực in, dung dịch làm ẩm, tiết kiệm thời gian trên máy in. Nếu trong trường hợp có một bản trong bộ bản bị hỏng thì việc ghi lại bản đó trên máy ghi rất đơn giản, nhanh, chính xác do dữ liệu đã được lưu trữ trong máy tính.

  3. Giảm vật liệu sử dụng trong quá trình chế bản: Phim và hoá chất hiện phim, định phim sẽ được loại bỏ hoàn toàn, bỏ qua công đoạn phơi trung gian. Tuy nhiên công nghệ CTP nhạy nhiệt đòi hỏi thêm thiết bị sấy, công nghệ Violet đòi hỏi thiết bị bản chuyên biệt, duy chỉ có công nghệ CTcP cho phép rút ngắn triệt để số lượng thiết bị cũng như chi phí sản xuất.

  4. Nâng cao khả năng cạnh tranh của nhà in: Do chất lượng được nâng cao và ổn định, thời gian sản xuất rút ngắn, tiết kiệm nguyên vật liệu, năng lượng nên giá thành sản phẩm hạ, giúp nhà in có ưu thế hơn trong cạnh tranh.​
   
 2. canixvnn89

  canixvnn89 New Member

 3. canixvnn89

  canixvnn89 New Member

 4. thuvienpr365

  thuvienpr365 New Member

  Trân Trọng Kính Mời Bác Qua XEM phim 18+ hay nhat CHẤT LƯỢNG HD MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN !
   
 5. shogunbi86

  shogunbi86 New Member

  Up cho bác nào, chúc bác thành công!
  ---------------------------------------
  Tặng miển phí Phần Mềm tại www. PhanMemMamNon .tk​
   
 6. Vân Tình

  Vân Tình New Member

  Ôi trời các bác
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.