Toàn Quốc cách chuyển tiền mobifone cước phí hết bao nhiêu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 19 Tháng năm 2016.

 1. Một người bạn của bạn đang hết tiền. Bạn rất muốn cứu cánh người bạn của bạn trong tình huống này. Nhưng bạn chưa biết sử dụng dịch vụ chuyển tiền điện thoại như thế nào. Nếu bạn chưa biết cách thức hoạt động của dịch vụ tiện ích này thì hãy theo dõi bài viết sau nhé!
  1. Cách chuyển tiền mobi.
  Bạn đang trò chuyện với khách hàng của mình, trong lúc đó tài khoản của bạn trở về 0 đồng. Không còn cách gì khác, bạn phải nhận viện trợ từ những người xung quanh. Đây là tinh huống phải dùng đến cách chuyển tiền mobifone. Cách chuyển tiền mobifone hoạt động theo cách thức: Chuyển một khoản tiền nhỏ trong tài khoản của mình vào một tài khoản của thuê bao khác. Khi sử dụng cách chuyển tiền mobifone bạn chỉ phải mất cước phí là 300đ/lần.
  Cách chuyển tiền mobifone rất đơn giản, bạn làm theo hai bước sau:
  Bước 1: *117*mật khẩu*mật khẩu#. Sau đó bấm OK.
  Bước 2: *119*Số điện thoại nhận tiền*Số tiền*Mật khẩu#. Sau đó chọn OK.
  2. Cách chuyển tiền vinaphone.
  Nếu bạn sử dụng Cách chuyển tiền vina để bắn tiền cho một thuê bao khác, điều này sẽ làm cho người bạn của bạn có cái nhìn tích cực với bạn đó. Cách chuyển tiền vinaphone hay còn gọi là dịch vụ i- share. Giống như tên gọi của nó là cách chuyển tiền vinaphone là share một phần tài khoản của bạn cho một thuê bao mà bạn muốn share. Nghe có vẻ phức tạp, tuy nhiên cú pháp cách chuyển tiền vinaphone lại vô cùng đơn giản nhé! Chỉ cần vài cú pháp đơn giản là bạn có thể đăng ký cách chuyển tiền vinaphone rồi nhé!
  Cú pháp cách chuyển tiền vinaphone:
  Chuyển tiền qua SMS. Soạn: CT_mật khẩu_SDTnhậntiền_Sốtiềnchuyển gửi đến số 999.
  Nhưng đôi khi không phải ai cũng chấp nhận sự giúp đỡ của bạn, đặc biệt trong trường hợp này, người bạn của bạn hoàn toàn có thể tự cứu chính bản thân mình.
  3. Nạp tiền cho thuê bao khác - Viettel
  Cách có phải là một cách cứu chữa hoàn hảo trong trường hợp này không? Nếu bạn là người tự lập thì trong trường hợp này chắc chắn bạn không muốn nhận sự giúp đỡ của bất kỳ ai kể cả bạn bè của bạn. Nếu vậy vẫn còn một giải pháp khác nữa giành cho bạn đó là dịch vụ Ung tien Viettel. Nghe tên gọi của dịch vụ ứng tiền viettel chắc hẳn bạn cũng đoán ra được cách làm việc của dịch vụ ứng tiền viettel này phải không? Ứng tiền viettel có lẽ là giải pháp tốt nhất giúp bạn tiếp tục cuộc đàm thoại đang bị giám đoạn.
  Cú pháp ứng tiền viettel:
  Có hai cách ứng tiền viettel sau:
  Cách 1: DK gửi 9118
  Cách 2: Ứng tiền viettel qua bàn phím *911#
   
 2. Cú pháp cách chuyển tiền vinaphone:
  Chuyển tiền qua SMS. Soạn: CT_mật khẩu_SDTnhậntiền_Sốtiềnchuyển gửi đến số 999.
  Nhưng đôi khi không phải ai cũng chấp nhận sự giúp đỡ của bạn, đặc biệt trong trường hợp này, người bạn của bạn hoàn toàn có thể tự cứu chính bản thân mình. Người bạn của bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ Cách ứng tiền vina. Nghe tên gọi của dịch vụ ứng tiền vinaphone chắc hẳn bạn cũng đoán ra được cách làm việc của dịch vụ ứng tiền vinaphone này phải không? Ứng tiền vinaphone có lẽ là giải pháp tốt nhất giúp bạn tiếp tục cuộc đàm thoại đang bị giám đoạn.
  Cách ứng tiền vinaphone: Y gửi 1576.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)