Hà Nội cách đăng ký tin nhắn mobi nhanh nhất

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 14 Tháng năm 2016.

  1. Nếu bạn đang sử dụng mạng di động thì mình tin rằng có ít nhất một lần bạn cần tìm đến điểm giao dịch của nhà mạng mình đang sử dụng để nhờ sự hỗ trợ trực tiếp của những nhân viên nhà mạng, đây cũng là phương thức duy nhất mà nhà mạng và khách hàng của mình có thể tiếp xúc trực tiếp với nhau. điểm giao dịch vietnamobile đã luôn làm tốt chức năng của mình. Bạn sẽ cần phải đến điểm giao dịch của nhà mạng để thực hiện những giao dịch thương mại mà không thể làm nếu gọi điện đến hệ thống tổng đài của nhà mạng như khi bạn làm lại sim, kích hoạt sim, đăng kí sim mới hay chuyển giao quyền sử dụng, thay đổi thông tin với sim của mình. Bạn lưu ý chỉ cần đến điểm giao dịch nhà mạng gần mình nhất của nhà mạng mình sử dụng, ở bất cứ địa phương nào cũng đều có thể nhận được hỗ trợ nhé.
    Có thể số tiền bạn ứng được không nhiều, nhưng sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối khi điện thoại hết tiền có thể gây ra, cũng giúp cho quá trình sử dụng mạng di động của bạn được dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.
    Nắm được mong muốn và nhu cầu của khách hàng, nhà mạng mobiphone cũng mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ ứng tiền mobifone để khách hàng có thể trực tiếp ứng một khoản tiền từ nhà mạng sử dụng trong trường hợp cần thiết. Số tiền mà mobifone cho khách hàng của mình ứng là 3000 đồng vào tài khoản chính, sau đó, bạn sẽ phải trả cướp phí dịch vụ là 10% cũng như số tiền mình đã ứng trong lần nạp thẻ tiếp theo của mình. Bạn cũng chỉ có thể thực hiện ứng tiền một lần cho một lần nạp thẻ thôi nhé, khi bạn trả xong tiền cho nhà mạng, mới có thể thực hiện lần ứng tiền mobifone tiếp theo. Dịch vụ ứng tiền mobifone được nhiều khách hàng chú ý gì đã phần nào giải quyết được khó khăn của khách hàng, từ đó cũng làm khách hàng càng yêu thích sử dụng nhà mạng này hơn nữa.
     
  2. Đối với nhà mạng Viettel, bạn có thể ứng được số tiền là 3000 đồng vào tài khoản gốc chỉ với việc thực hiện bấm trực tiếp trên điện thoại *911# và chọn nút gọi. Có thể số tiền bạn ứng được không nhiều, nhưng sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối khi điện thoại hết tiền có thể gây ra, cũng giúp cho quá trình sử dụng mạng di động của bạn được dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.
     

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)