Hà Nội Cách Giải Quyết Khi Điên Thoại LG G Pro Bị Rơi Vỡ Mặt Kính Cảm Ứng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi anhkhoa201293, 18 Tháng bảy 2015.

 1. anhkhoa201293

  anhkhoa201293 Member

  Vỡ Màn Hình Cảm Ứng Sở Hữu Phải Hư Không Ngừng Smartphone LG G Pro
  Không riêng gì thành phố HCM mà trên cả VN hiện vẫn chẳng có bất kỳ trung tâm bảo trì, sửa chữa nào của LG F240 được xây dựng. Chính vì lẽ đó mà rất nhiều người mua LG G PRO thường xảy ra bất tiện trong công vụ search trung tâm sửa chữa tin cậy, uy tín mỗi khi chiếc smartphone LG G PRO F240 bị hư. Vì vậy, Bảo Long đã không ngừng ngại đầu tư và cho ra mắt các the service sửa chữa, thay phụ kiện LG F240.
  [​IMG]

  Chính Sách Bh Uy Tín, Chu Đáo Cùng Chính Sách Hậu Mãi Hoàn Chỉnh Với Bạn Khách Dùng Dịch Vụ Thay Mới Màn Hình Lcd LG G Pro Tại Bảo Long. Hãy Gọi Ngay Cho Tôi Nếu Chiếc Điện Thoại Cao Cấp Của Các Bạn Gặp Hư Hỏng Để Được Giải Đáp Một Phương Thức Nhiệt Tình Và Chuyên Nghiệp Nhất.
  • Bảo Long tiến hành bảo hành ở hệ thống của Bảo Long trên cả nước. khách hàng có thể bảo hành tại bất kỳ ở đâu của Bảo Long trên toàn quốc.
  • thời gian bảo hành ba tháng kể từ ngày thay mới phụ kiện.
  • thay mới linh kiện cho quý khách trong một tuần Trước tiên nếu xảy ra lỗi mặt hàng. lg optimus g pro bị liệt cảm ứng

  mặc dù có điểm số cao nhưng mình hơi thất vọng về theme của G Pro, giao diện Optimus UI của LG có lẽ chưa có thích hợp hóa cho màn hình 5,5" Full-HD vì vậy tốc độ của nó không được ổn định, lúc nhanh lúc chậm, không nhanh hoàn chỉnh như người anh Optimus G. mình không biết các máy khác ra làm sao Tuy vậy lúc bấy giờ chiếc Optimus G Pro biến thể Korea mà mình đang sử dụng đây thì đang bị tình hình trên.
  BẢO LONG MOBILE

  [​IMG]: 0945.34.35.36 - 0988.334.338

  [​IMG]: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)