Hà Nội Cách Khắc Phục Khi Điên Thoại Samsung Galaxy Note 2, Note 3, S4 Bị Rơi Vỡ Tấm Kính

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoangvuthien77, 19 Tháng bảy 2015.

 1. Smartphone ĐT Note 2, Note 3, S4 Rơi Ép Kính Nên Làm Sao
  điện thoại Galaxy sau một trong khi được trang bị sẽ gặp phải những vấn đề như: Nứt, vỡ, mốc gây nhiều nôn nao cho người sử dụng. Nếu người sử dụng đang gặp phải những trục trặc như trên hãy để chúng tôi giúp người sử dụng khắc phục. linh kiện mặt kính cảm ứng tại cửa hàng đều được nhập khẩu zin và trải qua quá trình test kỹ lưỡng của nhân viên trước khi thay mới và lắp cho khách hàng. thay mặt kính note 2

  Được thành lập năm 2000, thực hiện xong 5 năm tồn tại và hiện đại Bảo Long Mobile một phần định vị được thương hiệu trong cách nhìn người sử dụng di động tại VN. Bảo Long Mobile luôn quan tâm vào việc cải tiến uy tín về chất lượng the service, thắt chặt chất lượng linh kiện với mong muốn mỗi người sử dụng đến với cửa hàng đều hài lòng với chiêc điện thoại của mình.

  BIỂU HIỆN NHẬN BIẾT CẦN THAY THẾ MẶT KÍNH Note 2, GALAXY S3, Note 3

  - thay mới mặt kính cảm ứng Note 3, Note 2, S3 bị rạn nhưng cảm ứng vẫn sử dụng được.
  - màn hình lcd Note 3, S3, Note 2 không hiển thị Tất cả hoặc không hiển thị theo điểm
  [​IMG]
  BẢO ĐẢM BẢO HÀNH VỚI QUÝ KHÁCH ĐẾN THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG SAMSUNG

  - free toàn bộ trang bị phần mềm trò chơi bản quyền
  - linh kiện zin

  samsung galaxy note 2 dùng một camera phía sau 8 MP kèm đèn flash LED đơn, và một máy ảnh phụ 1,9mp. Cả hai camera đều sử dụng cảm biến BSI backside illuminated cho chất lượng và uy tín hình ảnh tốt hơn trong môi trường thiếu sáng. Trình take pic của samsung galaxy note 2 cho phép người sử dụng cài đặt nhiều điều chỉnh như trên một camera du lịch. Bạn có thể lựa chọn kiểu chụp chụp một tấm, chụp liền mạch, chụp panorama, chụp HDR, chụp chọn mảnh đẹp nhất..., các hiệu ứng hình ảnh, cũng tương tự như tùy chỉnh ISO, cân bằng trắng, chống rung... ngay trên máy.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)