1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
    Dismiss Notice

Cách làm ngao nướng hành thơm nức mũi

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi vuthimen, 11 Tháng hai 2015.

  1. vuthimen

    vuthimen Member

    Ngao nướng thơm phức cả nhà, có vị ngọt đậm đà tự nhiên của ngao, vị thơm ngậy của mỡ hành chắc chắn là mon ngon cho các bữa nhậu của phái mạnh.



    [​IMG]

    Ngao nướng hành mỡ là món ăn bổ dưỡng và rất tốt cho suc khoe
    Nguyên liệu:
    - 20 con ngao loại to
    - Hành lá (4 cây)
    - Dầu ăn
    - Muối, bột nêm, ớt tươi.

    Cách làm món ngao nướng hành mỡ

    Bước 1:
    Ngao chà sạch vỏ, ngâm cho ngao nhả sạch cát.

    Bước 2:
    Thái nhỏ hành lá, trộn với 3 thìa dầu ăn cùng chút xíu muối và bột nêm.


    Bước 3:
    Cho hành lá vào lò vi sóng hâm khoảng 30 giây cho hành chín mềm.

    Bước 4:
    Xếp ngao lên vỉ, nướng đến khi hơi nóng, ngao bắt đầu hé miệng thì lấy ra, dùng dao cạy để mở to miệng ngao.

    Bước 5:
    Dùng thìa múc hành lá đã làm chín ở bước 4 lên từng con ngao, có thể cho thêm ớt tươi thái lát nếu bạn ăn cay. Sau đó, cho ngao vào vỉ nướng thêm một lúc nữa là được rồi.
    Với món ăn này mẹ cũng có thể day con ăn đó nhé
     
Từ khóa: mang thai, sao han, nha hang

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.