Cách sửa tivi bị nhiễu, mờ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoangocbn123, 24 Tháng tám 2015.

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 Member

  Tivi là thiết bị chẳng thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam. Thế nhưng thiên nhiên nó bị nhiễu mờ, màn hình làm bạn thấy nhức mắt khôn cùng.

  nguyên cớ của hiện tượng tivi bị nhiễu, mờ

  Có nhiều căn do dẫn đến hiện tượng này. Có thể do sóng điện từ xung quanh, hỏng cáp VGA, do thời tiết…Do đó để khắc phục được hiện tượng màn hình tivi bị mờ, nhiễu bạn nên làm những việc sau.
  [​IMG]
  >>> Xem thêm: Một số mẹo sử dụng tivi hay khác tại : http://meosudungtivihay.blogspot.com/

  Cách sửa tivi khi bị nhiễu mờ đơn giản

  Cách sửa tivi bị nhiễu, mờ cũng khá đơn giản, bạn hãy tham khảo một vài cách dưới đây nhé.

  trước nhất bạn tắt màn hình cũng như vớ các nguồn kết nối với thiết bị ngoại vi như cáp hoặc thiết bị thu sóng vệ tinh. Sau vài phút bạn bật từng thiết bị một lên. Việc này cũng có thể sẽ tự động loại bỏ được hiện tượng trên.

  Để biết được tivi bị nhiễu có phải do phần cứng hay không bạn hãy soát tất các kênh. Nếu chỉ có 1 số kênh bị nhiễu thì kiên cố không phải do phần cứng của tivi. Bạn chỉ cần hệ trọng với nhà cung cấp dịch vụ truyền hình để họ sửa chữa.

  Nếu gia đình bạn dùng truyền hình cáp hoặc thiết bị thu sóng vệ tinh thì hãy thẩm tra các cáp đồng trục phía sau màn hình. Có thể nguyên cớ là do các đầu cáp lỏng. Khi đó bạn chỉ cần lắc chỉnh nhẹ nhàng đầu cáp kết nối với màn hình ở cổng ANT IN và rồi quan sát lại trên màn hình. Nếu màn hình có đổi thay thì bạn hãy xiết chặt lại đầu cáp kết nối.

  Một nguyên nhân gây nhiễu sóng nữa là có thể do sóng vô tuyến bị phá bởi các nguồn sóng khác hoặc bị nhiễm từ trường. Bạn hãy kiểm tra kỹ để chắc chắn màn hình không bị ảnh hưởng bởi những nguyên tố này.

  Màn hình bị nhiễu cũng có thể do thời tiết nồm, nhà ẩm thấp khiến tín hiệu bị truyền xuống đất theo dòng ẩm. Lúc này bạn chỉ cần lau sạch nước và bụi bẩn. Bạn nên rút giắc ra và cắm lại nhiều lần để tăng độ tiếp xúc.

  Trường hợp bạn đã làm đủ mọi cách mà chiếc tivi nhà bạn vẫn giữ nguyên hiện trạng thì cách tốt nhất bạn nên gọi đến một trung tâm sửa tivi uy tín tại Hà Nội để được tư vấn hỗ trợ.
   
 2. amicibin9

  amicibin9 Member

  khuếch đại truyền hình cáp Quốc Anh 0936055565

  Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập http://khuechdaitruyenhinhcap.net
   
Từ khóa: sua tivi bi nhieu mo

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)