Cách tạo hình ảnh nổi bật khi thiết kế trình bày quảng cáo sản phẩm in

Thảo luận trong 'Phần mềm - Thủ thuật khác' bắt đầu bởi Ken Pham, 15 Tháng tám 2013.

 1. Ken Pham

  Ken Pham Thread by Administrator

  Làm thế nào để chọn hình ảnh thích hợp bắt mắt (Eye Catching) cho một câu chuyện trên báo, tạp chí, hoặc quảng cáo? Thật là khó khăn để sắp xếp tiêu đề hình ảnh và các đoạn văn bản cân bằng hợp lý.Làm thế nào để bạn thực hiện một hình ảnh thực sự nổi bật trên một trang? Dưới đây là một số thủ thật.
  [​IMG]

  * Nắm bắt được cốt truyện: Những hình ảnh bổ sung cho bài văn, câu truyện, nó không chỉ lặp lại những gì trong câu truyên kể ra, tuy nhiên không nên để những hình ảnh này lạc đề với cốt truyện đã biết
  [​IMG]

  * Thực hiện trình bày sắp xếp hình ảnh theo quy luật hiệu quả thị giác: Trong khi các bức ảnh phải bổ sung cho câu chuyện, nó cũng cần được trình bày một cách thú vị theo cách của riêng mình, do đó, chọn hình ảnh với góc chụp thú vị, nên tham khảo các thủ thuật chụp ảnh để tạo được những bức ảnh ấn tượng

  * Chọn một bức ảnh có cảm xúc: Đưa ảnh chụp một thời điểm quan trọng, một vụ nổ tự phát, hình ảnh nụ cười, hay một cặp vợ chồng khóc điều này làm cho hình ảnh bắt mắt, và hầu hết người đọc sẽ muốn tiếp tục câu chuyện. Chỉ cần chắc chắn cảm xúc thực sự bắt đầu mối của câu truyện, không nên sử dụng nó chỉ để gây ngạc nhiên hay làm sốc độc giả.
  [​IMG]

  * Không để mật độ ảnh quá nhiều: Hãy để hình ảnh lên tiếng cho chính nó. Khi bạn muốn có một hình ảnh để nổi bật, hãy đưa thêm khoảng trắng cho vị trí của nó trên trang để nó đứng trên riêng của mình. Hãy chắc chắn rằng bất kỳ văn bản hoặc tiêu đề thêm vào không ảnh hưởng đến nó. Đừng để hình ảnh đánh lạc đề với đoạn văn trên trang.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)