Cách trị mụn đầu đen hiệu quả nhất p3: Tiến sĩ Trần Thị Huyền

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vanthangicom, 17 Tháng bảy 2015.

 1. vanthangicom

  vanthangicom Member

  Cách trị mụn đầu đen hiệu quả nhất p3: Tiến sĩ Trần Thị Huyền

  Mụn đầu đen là một loại cơ chế hình thành mụn trứng cá và phát triển rất phức tạp, nhưng cho đến nay chưa có một nghiên cứu chuyên sâu về các loại mụn trứng cá. Trong khuôn khổ các mục tiêu quốc gia da liễu, chúng tôi đã mời Tiến sĩ Trần Thị Huyền - Trung tâm Da liễu y học để trả lời các câu hỏi của độc giả về các nguyên nhân gây ra các triệu chứng và phương pháp điều trị cho loại hình này của mụn trứng cá.

  Phóng viên: Thưa bác sĩ, là một loại rất phổ biến của mụn trứng cá, nhưng dường như sự hiểu biết của những người trẻ của mụn đầu đen hạn chế?

  Tiến sĩ Trần Thị Huyền: Như bạn nói, mụn đầu đen có cơ chế tương đối phức tạp. Mụn đầu đen xuất hiện do bụi bẩn, bã nhờn tích tụ trong lỗ chân lông, tích tụ lâu trong lỗ chân lông tạo ra phản ứng oxi hóa khử làm cho mụn cóc chuyển sang màu đen và khá cứng, phun ra hoặc bề mặt da sâu lặn.

  Phóng viên: Theo ý kiến của các bác sĩ trong chương trình quốc gia da liễu, mụn đầu đen thường xuất hiện ở mũi, tại sao lại có một bác sĩ hiện tượng như vậy?

  Tiến sĩ Trần Thị Huyền: Mụn đầu đen thường tập trung vào các mũi không phải là một trùng hợp ngẫu nhiên mà có rất cụ thể lý do bao gồm:

  • Các mũi của T được tạo thành bởi trán, mũi và cằm. T-zone là da tăng tiết bã nhờn, mồ hôi và bụi bẩn dễ dàng như vậy ít nhất là độ bám dính và khu vực đang gây ra nhiều mụn đầu đen ở mũi, vùng mụn tee

  • Các mũi cánh mũi thường da tương đối mỏng, lỗ chân lông lớn thuận lợi cho bụi bẩn, bã nhờn tích tụ và tạo ra mụn đầu đen trên mũi bạn.

  • Bên cạnh đó da mũi được chăm sóc ít nhất là trên khuôn mặt không giống như má, môi, hoặc mắt gây ra bởi nguy cơ mụn đầu đen nhỏ khối lượng phát sinh.

  Biên tập: Đối với mụn trứng cá của bạn nói chung và đặc biệt là mụn đầu đen có xu hướng sử dụng các phương pháp đó được đăng trực tuyến như: Sử dụng mặt nạ lô hội, dâu tây khuôn mặt lạ, bữa ăn nóng ... để điều trị mụn trứng cá. Các bác sĩ có lời khuyên nào cho bạn điều này?

  Tiến sĩ Trần Thị Huyền: Như tôi đã nhiều lần khẳng định trong hội nghị khoa học mụn trứng cá là một điều kiện y tế chứ không phải là triệu chứng của da thông thường. Bởi vì bệnh nhân nên có một kế hoạch phác đồ điều trị cụ thể, các mụn mới nhanh chóng xóa bỏ và tránh gặp phải những biến chứng sau này. Các phương pháp bạn đề cập ở trên là các cach tri mun trứng cá hoàn toàn không hiệu quả mà chỉ làm việc trong thời gian chăm sóc da làn da khỏe mạnh. Các mụn nói chung và mụn đầu đen đặc biệt song song với thực hiện cả bên trong và bên ngoài có hiệu quả mới toàn diện.

  Phóng viên: Xin vui lòng cho tôi biết thêm về phương pháp điều trị mụn đầu đen bác sĩ của bạn cả bên trong và bên ngoài?

  Tiến sĩ Trần Thị Huyền: Phương pháp này đang được áp dụng tại Trung tâm Da liễu y học và một số nhà nước chuyên ngành với cơ chế hoạt động như sau:

  • Đề tài: Sử dụng tinh chất thảo dược chuyên đề của các loại thảo mộc sẽ đi sâu vào lớp biểu bì tự nhiên nới lỏng các sắc tố đen, sạm, đen do mụn gây ra. Cùng với đó là các quá trình sinh học da, tái tạo tế bào da trở lại trạng thái ban đầu của nó. Nó đi sâu vào lớp biểu bì sẽ mất nón gốc của mụn trứng cá làm sạch nó tránh hiện tượng tái phát sau khi điều trị.

  • Miệng: Sử dụng các loại thảo mộc thiên nhiên có tác dụng kháng khuẩn từ bên trong, giúp gan và thận các độc tố, hoàn toàn loại bỏ các nguyên nhân gây ra mụn trứng cá từ bên trong và giúp làn da mịn màng khỏe đẹp như lúc không có mụn trứng cá.

  Phóng viên: Với một cách tiếp cận toàn diện cả bên trong và bên ngoài vì vậy hãy hỏi bác sĩ của bạn biết làm thế nào có hiệu quả điều trị và phòng ngừa các loại mụn này khó chịu không?

  Tiến sĩ Trần Thị Huyền: Kết quả điều trị tại các mụn đầu đen thuốc chuyên khoa da liễu Trung tâm và tình trạng sử dụng phương pháp này cho kết quả tuyệt đối. 100% các trường hợp là 2-4 tháng sau khi điều trị.

  Để ngăn ngừa mụn đầu đen, bạn cần phải thực hiện một số biện pháp sau đây:

  • Thường xuyên làm sạch tee da nói riêng và da chăm sóc da nói chung với mặt nạ tự nhiên, uống nhiều nước để làm mịn da, loại bỏ bụi bẩn, bã độc hại.

  • Thực hiện các biện pháp thắt chặt lỗ chân lông: Giải pháp hoa hồng hoặc con lăn sinh học.

  • Đừng ép hoặc tự ý lột mụn bởi vì phương pháp này dễ dàng để lỗ chân lông giãn nở của các mũi, mụn đầu đen mũi là không những không chữa khỏi triệt để mụn trứng cá có thể kéo dài nhiều hơn.

  • Không tự ý áp dụng các loại kem trộn, mỹ phẩm mà không có sự hướng dẫn của một bác sĩ, có thể làm cho mụn trứng cá vô cùng phức tạp.

  Phóng viên: Cảm ơn bạn bác sĩ về cuộc trò chuyện thú vị này.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)