Cách trị mụn đầu đen hiệu quả nhất p5

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vanthangicom, 19 Tháng bảy 2015.

 1. vanthangicom

  vanthangicom Member

  Cách trị mụn đầu đen hiệu quả nhất p5

  Mụn đầu đen là một trong những loại mụn cảm thấy khó chịu bất cứ khi nào bạn nhìn vào gương. Để điều trị mụn đầu đen hiệu quả, bạn nên đọc kỹ và áp dụng các cach tri mun đầu đen dưới đây!

  Đầu tiên là một số thông tin cơ bản về mụn đầu đen nhẹ:

  Gặp bã nhờn không khí oxy hóa -> màu đen -> nhiều mụn đầu đen da dầu là mạnh hơn.

  Như một nút màu đen (do quá trình oxy hóa) mọc thậm chí lỗ chân lông -> lỗ chân lông lớn hơn các mụn đầu đen (hình) là lớn.

  48 giờ để tạo thành một giai đoạn mới -> Loại bỏ mụn đầu đen yêu cầu dài hạn và liên tục, không nên nóng vội

  Chưa có vỏ / bóp mụn đầu đen, cho chúng nó là rất li, và các phương pháp đúc / lột sẽ làm tổn thương da bình thường, và làm cho lỗ chân lông hơn.

  Dưới đây là 4 cách điều trị mụn đầu đen:

  1.Scrub time cùng bã trà

  Sau khi uống trà xong, cô mở phần túi dư lượng chiết xuất trà vào cốc sạch. Sau đó, thêm một chút mật ong và khuấy động như chúng tôi đã có một chà và massage, trong đó sử dụng tẩy da chết vừa, làm sạch mụn đầu đen chỉ có bạn.

  Với ứng dị ứng của mình để mật ong, chúng tôi thay thế nó bằng nước ấm hoặc nước trà cũng được phong nha.

  Bã trà

  Công thức: 1 + 2 thìa muỗng cà phê bột trà mật ong, khuấy đều mà tôi đã có một đứa con chúng ta loại bỏ mụn đầu đen chà cực kỳ hiệu quả và offline.

  2.Nuoc rau diếp cá

  Các cá cô mua rau diếp, sau đó nghiền nát đun sôi ngâm nước, nước chặt chẽ trong cái lọ nhỏ. Mỗi ngày chúng ta sử dụng một ít nước rau diếp cotton pad ngâm, sau đó lau sạch mụn đầu đen da.

  3. Sử dụng mặt nạ đất sét để hút dầu

  Kết hợp 1 muỗng canh đất sét với 1 muỗng canh giấm táo (hoặc nước tinh khiết) và khuấy cho đến khi bạn có một hỗn hợp tự do của khối u. Bạn có thể thêm 1 số phụ của các thành phần như nước hoặc một hoặc hai giọt tinh dầu vào đất sét của bạn tăng lên.

  Lây lan hỗn hợp lên mặt làm sạch của bạn, hoặc chỉ những khu vực mà bạn có mụn đầu đen. Để khô trong 15-20 phút. Nhận 1 khăn ấm, ẩm và áp suất trong mặt nạ trong vài giây, và sau đó từ từ và nhẹ nhàng lau sach.a

  4. Nước dau diếp cá

  Có một biện pháp khác từ rau diếp: nhai, vài cọng mỗi ngày để giúp làm đẹp da và đẩy sẹo lõm. Nhưng RU phải chịu một mình, không thể ngửi thấy mùi hăng của huhu rau này. Cô ấy làm và lời khuyên cho hiệu quả Ru thấy không đàng hoàng!

  Rau diếp nước lỗ chân lông làm sạch khuẩn và tốt, bên cạnh chức năng diệt mụn đầu đen, rau diếp nước cũng giúp lỗ chân lông se nhỏ phía trước.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm tại báo emdep.vn. Chúc bạn thành công với điều trị mụn đầu đen ẩn!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)