Cách trị mụn đầu đen: Tự làm mặt nạ lột mụn đầu đen rẻ và an toàn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vanthangicom, 7 Tháng bảy 2015.

 1. vanthangicom

  vanthangicom Member

  Cách trị mụn đầu đen: Tự làm mặt nạ lột mụn đầu đen rẻ và an toàn  Theo reachn miếng mụn, lâu được xem như là phương pháp kỳ diệu cho lột mụn đầu đen. Thay vì mua lại quyền sử dụng của mụn trứng cá vỏ, tại sao bạn không thử làm cho mình ở nhà ngày hôm vỏ mụn anyway. Cùng bắt tay vào làm mụn vỏ rẻ và an toàn cho họ!


  Chi tiết nội dung :


  Mụn đầu đen cực kỳ dễ dàng không đau, hoặc mụn trứng cá để lại sẹo như nhân sự, mụn trứng cá. Sông mụn đầu đen buộc bạn mất tự tin, và nếu không được điều trị sẽ dẫn đến mụn đầu đen làm cho lỗ chân lông, nốt ruồi tạo thành, để lại những vết sẹo nhỏ trên mũi trông thô tục. Peel phép lạ mụn trứng cá rất hữu ích trong việc loại bỏ mụn đầu đen, bụi bẩn, mồ hôi bám cặn trong các lỗ chân lông, đặc biệt là trong các chất tẩy rửa mũi mà là khó khăn để loại bỏ.


  Thay vì mua nó trong một cửa hàng mụn vỏ, vỏ, cach tri mun trứng cá tự làm ở nhà, chỉ để tiết kiệm tiền, vừa an toàn cho jog da!


  Cùng bắt tay vào làm mụn đầu đen vỏ ở nhà, siêu rẻ, siêu tiết kiệm đến ngày: 1 mụn đầu đen với chất kết dính Peel sữa


  Thành phần cần thiết:


  - Keo sữa


  - Thìa bằng gỗ hoặc muỗng 1


  Làm:


  Spoon một lớp keo mỏng được áp dụng cho vùng da quanh sữa mũi. Đợi khoảng 5 phút, sau đó bóc keo khô! Điều này chỉ đơn giản là kinh tế nhất. Nhưng trước khi bạn làm thế, bạn cần phải nhìn thấy rõ ràng trên keo sữa nhãn và chắc chắn rằng họ không độc hại và có thể rửa bằng nước để bảo vệ làn da nhé! Skin và không có mũi mềm mụn đầu đen sẽ giúp bạn tự tin hơn và tìm kiếm rất nhiều đó!


  2 Peel mụn gelatine bột và sữa tươi không đường


  Thành phần cần thiết:


  - Bột Gelatine


  - Sữa không đường


  - 1 chén (được sử dụng trong lò vi sóng)


  - Bàn chải 1 pc nền tảng (Foundation Brush) các loại giá rẻ


  Làm:


  Trộn 1 muỗng canh gelatin và sữa 1 muỗng canh vào cốc và đặt chúng trong lò vi sóng 10 giây. Sử dụng một bàn chải để áp dụng mũi nước muối hoặc các vùng da xung quanh vị trí mà bạn muốn để làm sạch. Đợi khoảng 10 phút, sau đó lột họ giảm, bạn sẽ thấy các mụn đầu đen và mồ hôi và bụi bẩn bã bị lột trong khi da xung quanh mũi cũng trở nên nhẹ nhàng hơn!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)