Cẩm nang cho quá trình trồng răng implant

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi suckhoe280, 30 Tháng bảy 2015.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Trồng răng là nhu cầu rất cần thiết để khắc phục cho những chiếc răng đã bị mất. Lúc này, trồng răng implant sẽ là phương pháp điều trị tốt nhất.

  Trồng răng implant nha khoa mới du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây nhưng nó đem lại cho khách hàng rất nhiều sự hài lòng.

  [​IMG]
  Implant là gì?

  Khái niệm implant không quá khó để mọi người có thể hình dung. Implant là một kĩ thuật dùng trụ kim loại cấy ghép vào xương hàm và nó có chức năng như chiếc chân răng đã bị mất. Trụ này được làm tự vật liệu titanium không gây độc hại hay kích ứng gì cho cơ thể. Sau một thời gian, trụ đã tích hợp chắc chắn vào xương hàm thì sẽ tiến hành lắp mão cầu sứ vào làm thân răng. Một chiếc răng giả mới được hình thành và có chức năng tốt như răng thật.

  Với răng giả implant này, bệnh nhân có thể ăn uống thoải mái, bình thường như chưa hề bị mất răng vĩnh viễn. Nói về độ bền thì có thể đánh giá đây là phương pháp duy nhất duy trì tuổi thọ có hteer kéo dài mãi mãi đến suốt đời. Chỉ cần điều trị một lần, bệnh nhân không phải lo đi trồng răng giả lại nếu như có chế độ chăm sóc răng miệng tốt, hợp lý.

  [​IMG]
  Hiện nay, giá cấy ghép implant cao nhất trong số các phương pháp còn lại. Vì để thực hiện kĩ thuật này cần phải có các phần mềm hiện đại, tốn nhiều chi phí. Bên cạnh đó, không phải trung tâm nha khoa nào cũng có thể thực hiện cấy ghép implant tốt. Bởi, phương pháp này phải được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, am hiểu sâu về lĩnh vực nha khoa nói chung cũng như cấy ghép implant nói riêng.

  Cấy ghép implant không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện. Đối với các trường hợp bệnh nhân nghiện bia rượu, thuốc lá và mắc một số bệnh mãn tính thì cấy ghép implant không thể nào thực hiện vì ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra các trường hợp xương hàm không đủ kích thước, không đủ độ dày thì cũng không được cấy ghép vì tỉ lệ thành công thấp, răng trồng không được chắc chắn.

  Cẩm nang với các thông tin trên rất mong sẽ là kiến thức hữu ích cho những người bị mất răng. Bệnh nhân cần đi trồng răng giả sớm để hạn chế các tác hại do bị mất răng gây ra và tìm lại nụ cười tươi sáng, khỏe mạnh cho mình nhé.

  Nguồn: Cẩm nang cho quá trình trồng răng implant
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)