Camera 365 phần mềm chụp ảnh hay cho Android

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thangvn80, 24 Tháng hai 2015.

 1. thangvn80

  thangvn80 Member

  Camera 365 phần mềm chụp ảnh hay cho Android bạn sẽ có những bức ảnh với nhiều hiệu ứng đặc biệt khác nhau

  [​IMG]

  Camera 365 cho hệ điều hành Android được sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và cả nghiệp dư, chính là người cữ công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ trong việc xử lý ngay tức thì các hình ảnh. Người dùng có thể biến thiết bị của họ trở nên dụng cụ chỉnh sửa hình ảnh tuyệt.

  [​IMG]

  Các tính năng chính của Camera 365:
  - 50 hiệu ứng lạ đặc biệt: bóng đổ, hoa văn dệt vải, akvarel, rỉ sét, khung hình, trầy xước, ánh sáng, lửa, nước, trái tim, cọ màu, nhiễu và nhiều hiệu ứng khác nữa.
  - 120 áp dụng kính lọc độc quyền theo từng phân loại: “Lomo”, “Cổ điển”, “Tông đơn giản”, “Trắng-Đen”, ” Kiểu xưa”, ” Tông lạnh”, “Tông ấm” và ” Nghệ thuật”
  - Bộ lọc “Photoshop” là phương tiện chuyên nghiệp để giúp bạn thành một nghệ sỹ vẽ chì phác từ những tấm hình của mình.
  - Bộ dụng cụ Phép màu: Tự động thăng bằng, Độ nét, Tự động cân bằng khu vực, Độ nhòe và khắc phục Mắt đỏ
  - Chức năng khung hình giúp bạn phối hợp nhiều hình vào 1 khung hình ấn tượng với hơn 100 bộ mẫu tùy biến trong bộ Nghệ thuật và Cổ điển, tùy chỉnh đường khung, kiểu khung, góc khung và nền khung.
   
 2. phamthuha10

  phamthuha10 Member

  Đây là một dụng cụ an ninh hack pass wifi cho android mạng để tìm các lỗ hổng trong mạng của bạn. Wifi mật khẩu máy cắt sẽ cho bạn biết Wifi ở gần đó là dễ dàng để phá vỡ mật khẩu của mình. Màu xanh lá cây có tức thị Wifi là rất dễ dàng để đoán mật khẩu, vàng và da cam có tức thị phải mất một thời kì để tạo ra mật khẩu của Wifi, màu đỏ có nghĩa là hầu như chơi thể hack vào là phan mem android WiFi.

  Vui lòng dùng một cách thận trọng, mục đích công cụ này chỉ là để đảm bảo mạng của bạn và kết nối Wifi, không để ung dung hack Wifi android của một số khác, để ăn cắp kết nối internet hoặc nhận được Internet Wifi miễn phí.

  [​IMG]
  [​IMG]
   
Từ khóa: camera 365 android

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)