Cận cảnh mẫu thiết kế nội thất chung cư 30m2 đã nâng cáp AE 1002

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi tungace273, 27 Tháng bảy 2015.

 1. tungace273

  tungace273 Member

  Các nhà thiết kế đã nâng cấp 30 mét vuông AE 1002 thuộc sở hữu của một diễn viên múa ba lê cũ, bằng cách mở rộng các lĩnh vực xã hội và tối ưu hóa từng không gian. Như bạn có thể thấy trong những bức ảnh dưới đây, kết quả là một ngôi nhà nhỏ mà thở, một nơi ẩn náu phong cách mà thành công chứa các chức năng sống hiện đại.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Các bảng màu tối giản và giúp tạo ra cảm giác của một nhà khá lớn. Những bức tường trắng và đồ nội thất cao cấp giúp mở rộng phòng, trong khi thêm một cái nhìn thoáng qua của sự thanh lịch. Một số thủ thuật đã được thực hiện để đáp ứng ngắn gọn của chủ sở hữu: "Nhà bếp được giới hạn chỉ là một phản-top và tủ nằm bên trong một ngách trong phía của khu vực xã hội, bên cạnh các khu vực ẩm ướt (giặt ủi và phòng tắm).

  [​IMG]

  [​IMG]

  Một gương hổ phách trên truy cập tạo ra một cảm giác rộng rãi, nhấn mạnh bằng tấm thảm sọc và cũng do sofa mà không có cánh tay mặt, được thiết kế bởi các kiến trúc sư. Một trong các bên của chiếc ghế dựa chống lại các tủ sách lớn màu trắng bao quanh nhiều căn hộ và giấu vào phòng ngủ qua một cánh cửa trượt. "Phong cách và linh hoạt dường như là thuộc tính xác định cho căn hộ này ở Brazil, mà chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy cảm hứng như khi chúng ta làm
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)