1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cần Chung Tay Bảo Vệ Môi Trường

Thảo luận trong 'Giới thiệu doanh nghiệp' bắt đầu bởi baokn, 19 Tháng năm 2016.

 1. baokn

  baokn Member

  Cần Chung Tay Bảo Vệ Môi Trường

  Vừa sáng ra, mình đã nhận được tin khủng khiếp từ báo nhân dân như sau:

  Theo thống kê của Quỹ Tái chế thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố thì mỗi ngày, các cư dân trên địa bàn tiêu thụ khoảng chín triệu túi nilon tương đương với 50 đến 70 tấn, tăng gần gấp đôi so với 5 năm trước. Điều đó đồng nghĩa với việc mỗi ngày có khoảng gần chừng đó rác thải là túi nilon.

  Như vậy là trình trạng nguy hại từ bao túi nilon ngày càng được báo động. Ngày nay chúng ta cần chung tay bảo vệ môi trường thân yêu của chúng ta. Nhưng trước hết cần có sự chung tay của tất cả các công ty tại tphcm. Góp sức thay đổi thói quen của người dùng khách hàng. Tạo ra một sự ảnh hưởng lớn khi đó ắt người dân sẽ tự thay đôi. Thay vì dùng bao túi nilon tặng cho khách hàng, doanh nghiệp nên in túi giấy giá rẻ tphcm để tặng cho khách hàng. Như vậy vừa tiết kiệm được tài nguyên và tiếp thị được một cách hiệu quả. Vì túi giấy có thể sử dụng lại nhiều lần.


  [​IMG]  Hiện sở tài nguyên và môi trường đang ráo riết thực hiện kế hoạch bảo vệ môi trường trong năm 2016 nhằm giảm thiểu những chỉ số trên. Đặc biệt tăng cường tuyên truyền tại các quận huyện xã. Và đây sẽ là cơ hội để doanh nghiệp nổi bật trên thị trường với chương trình bảo vệ môi trường của nhà nước. Hãy thể hiện là doanh nghiệp có trách nhiệm, khách hàng sẽ luôn ủng hộ các bạn. Chúng tôi cũng ủng hộ doanh nghiệp làm như vậy.

  Để biết thêm về quy cách làm ra túi giấy, in hộp giấy giá rẻ hãy gọi điện ngay số: 08 35.926.122 bấm phím số 6 để được tư vấn và thiết kế miễn phí khi chưa có mẫu túi giấy.

  Tham khảo website: http://decalgiay.com/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.