TP. HCM Căn hộ chung cư giải pháp tốt nhất khi không còn đất

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi obama, 18 Tháng năm 2016.

 1. obama

  obama Member

  Với số tiền không nhiều , bạn có xác xuất mua nhà phố diện tích rộng ở xa trung tâm thành phố , nhưng bạn sẽ phải tốn một thời đoạn chuyển di trong tình trạng giao thông không tốt như kẹt xe , khói bụi , nắng nóng…. Thay vì tốn thời gian để chuyển di và mỏi mệt khi đến được chỗ làm việc thì bạn có thể dành thời gian đó du ngoạn hoặc có thêm thời kì cho Nhà ở.

  >>> căn hộ sky dream

  [​IMG]

  Còn mua một căn hậu đường hẻm ngoằn ngoèo ở trọng tâm thì môi trường sống là một Sự tình rất đáng lo âu , chả hạn như không gian sống xung quanh chật hẹp , tình hình an ninh thứ tự không an toàn và nhất là Thấp dân trí trong khu vực khác nhau... Ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sống của Nhà ở bạn. Với một môi trường sống như vậy , bạn sẽ luôn lo âu mỗi khi đi sự vụ xa hay đi du lịch ….

  Tình trạng giao thông không tốt như kẹt xe , khói bụi , ô nhiễm…

  Để giải quyết những Sự tình trên , nhiều tòa nhà nhà tập thể cao tầng mọc lên với mức giá hợp lý , ăn nhập với nhu cầu của nhiều gia đình. Bên cạnh đó , các chủ đầu tư đều nhất loạt đưa ra các tiêu chuẩn biệt đãi rất tốt dành cho người mua , chính sách thanh án nạn mù chữ cũng linh hoạt , chất lượng xây dựng cũng được chú trọng đầu tư hơn nên căn hộ cư xá đang là một sản phẩm quý báu với người mua.

  >>> căn hộ sky dream nguyễn xí

  Các chủ đầu tư đều nhất loạt đưa ra các Các quy định biệt đãi rất tốt dành cho người mua

  Về môi trường sống , các căn hộ chung cư tùy theo mật độ xây dựng và mức độ đầu tư của chủ dự án mà sẽ có những tiện ích cộng thêm như: khoảng không gian xanh , hồ bơi , vườn trẻ , khu vui chơi cho bé , công viên cho người lớn tập thể dục. Chẳng những thế , các căn hộ nhà tập thể đều được hưởng rất nhiều tiện ích về liên lạc , service , an ninh.

  Vị trí của các dự án tùy theo tiềm lực tài chính của chủ đầu tư mà sẽ nằm ở những vị trí đắt địa , giao thông tiện lợi , gần học hiệu , siêu thị , tật viện... Điển hình là dự án First Home Premium Bình Dương , nằm ngay mặt tiền Đại lộ Bình Dương , thuận lợi cho việc Học hỏi , sinh nở hoạt. Lao vụ an ninh 24/24 đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho người dân.

  Xem thêm: căn hộ sky dream
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)