Toàn Quốc căn hộ rivercity, hotline 0901820092

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi giaphatland999, 14 Tháng năm 2016.

 1. Vừa qua, buổi lễ công bố ra mắt chính thức Dự Án Căn Hộ River City đã diễn ra tại TP.HCM. Mọi sự tò mò về thông tin của dự án từ trước khi dự án chưa được công bố đã được nhà đầu tư công bố, theo đó chủ đầu tư của Siêu Dự Án này là Công Ty An Gia Investment, Công Ty Phat Dat và Quỹ Đầu Tư Và Phát Triển Của Nhật Bản Creed Group, Đơn Vị Tổng thầu của dự án là ConTecCons... đây là những nhà đầu tư và xây dựng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản của TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Dự Án hứa hẹn sẽ là một dự án tầm cỡ và đáng được chú ý trên thị trường BDS TPHCM trong thời gian sắp tới. Vậy chúng ta sẽ tìm hiễu sự nổi bật của dự án này:

  [​IMG]

  Dự Án căn hộ River City nằm tại khu vực đắt địa của quận 7, liền kề khu đô thị bậc nhất Phú Mỹ Hưng, có các tiện ích hàng đầu TPHCM như : Bệnh Viện Quốc Tế, hệ thống các trường họ từ mầm non đến đại học quốc tế tầm cỡ quốc gia, châu lục. dự án River City với 3 mặt giáp sông SG , với 3 mặt giáp sông chắc chắn cư dân sinh sống ở đây sẽ tận hưởng một bầu không khí trong lành và mát mẻ, việc di chuyển từ dự án đến các quận huyện trung tâm trong TP cũng thuận tiện, sau khi cầu Phú Mỹ 4 hoàn thành thì việc di chuyển đến khu đô thị mới Q2 , sẽ là trung tâm TP trong tương lai sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng. Dự án River City còn Mang những tiện ích hàng đầu tại VN có 99 Tiện Ích hàng đầu. trong đó có những tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại VN như : Thác nước 2 tầng, đường hoa đi bộ trên không, biển đảo nhân tạo , quãng trường nước và ánh sáng.
  [​IMG]

  quãng trường nước và ánh sáng
  [​IMG]
  biển đảo nhân tạo
  [​IMG]
  đường hoa đi bộ trên không
  [​IMG]
  Sở hữu căn hộ River City với 99 tiện ích độc đáo trúng quà tặng xe Mercedes S-400 trị giá 4 tỷ - Giá chính thức căn hộ River City Quận 7 chỉ từ 1.39 tỷ - 2 phòng ngủ - Thanh toán 1%/ đợt - Chính thức nhận đặt chỗ từ 25-04-2016 - Đăng ký nhận đặt chỗ ưu tiên ngay với chúng tôi để giữ lại những vị trí đẹp, giá tốt nhất.
  Chỉ cần thanh toán 30%, 70% giá trị còn lại của căn hộ sẽ được ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ cho vay.
  .thêm dự án xin click tại đây.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)