Hà Nội Cần mua nơi in bao thơ A6 số lượng to giá rẻ ?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lacdasaysua, 16 Tháng năm 2016.

 1. lacdasaysua

  lacdasaysua New Member

  Cần mua nơi in bì thư A6 số lượng lớn giá phải chăng ?
  Tại bất kì công ty hay đơn vị nào thì bao thơ luôn là thứ được dùng thường xuyên nhất. Nhất là cái bì thư A6 bởi vì nó với thể cất cất hóa đơn bán sỉ, phiếu giao hàng, nhận hàng, thiệp chúc mừng… Chính vì thế đây là chiếc phong bì mà được những tổ chức tiêu dùng phổ biến nhất.
  Chính do đó in bao thơ là một trong những dịch vụ in ấn mà được in hồng đăng để ý nhất. Để in ra dòng phong bì thì doanh nghiệp in nào cũng mang thể làm được nhưng để làm ra một mẫu bì thư mang đậm bản sắc văn hóa doanh nghiệp mà vẫn sở hữu tính thẩm mỹ cao. với loại bì thư được in hồng đăng ngoài mặt thì chất liệu sẽ được làm trong khoảng dòng giấy offset định lượng từ 80 tới 150 gsm. Tại hồng đăng thì với công nghệ in tân tiến in được chiếc giấy offset chất lượng cao.
  bên cạnh đó thì in hồng đăng cũng sẽ thực hành hết những yêu cầu ngoài mặt theo sở thích của quý khách. In hồng đăng sẽ miễn phí hoàn toàn đối sở hữu khâu tư vấn mẫu mã. có trong mình nhóm nhân viên mẫu mã tay nghề cao, mang ý thức bổn phận.
  In bao thơ tại in hồng đăng khách hàng sẽ được gia công bế gấp – dán – băng dính gấp.. VÌ ko sở hữu khâu trung gian trong số đông công đoạn sản xuất nên thời kì hoàn thành rất nhanh. Chỉ trong khoảng 2 tới 5 ngày sau lúc thiết kế. đặc trưng tới sở hữu in hồng đăng quý khách sẽ được miễn phí giao hàng trong nội ô hà nội.
  Về giá cả khi in tại in hồng đăng thì có các các bạn với thẻ VIP sẽ được giảm từ 5 đến 10 phần trăm giá in bì thư. Giá của bì thư sẽ được tính dựa trên số lượng phong bì in và số màu in. ví dụ khi in trên 8000 mẫu thì giá in một màu sẽ là 450đ trong khi in 4 màu sẽ là 550đ.
  Thật hoàn hảo phải ko. Hãy tới có in hồng đăng để sở hữu những cái bao thơ ấn tượng nhất và những dịch vụ in kỷ yếu thấp nhất
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)