1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hà Nội Cần tìm công ty nhận khách in ấn

Thảo luận trong 'Tìm đối tác' bắt đầu bởi tranganhhaanh, 6 Tháng mười một 2015.

 1. tranganhhaanh

  tranganhhaanh New Member

  Chào các bạn, hiện tại mình đang làm về in tự do, nói một cách đơn giản là tự tìm kiếm khách hàng và gửi đến các công ty in uy in, gần địa chỉ khách đặt in càng tốt,
  Hiện tại mình đang đầu từ về website: in card visit các bạn có thể click vào đó xem qua, với một lượng khách hàng ngày đặt hàng và liên hệ, hiện nay mình đang rất khó tìm kiếm đối tác để hợp tác làm ăn, có khi khách có nhiều mà đối tác hiện tại lại cho mình giá quá cao, có thể nói đó ko phải giá cho cộng tác viên. Vì thế mình cần tìm kiếm một công ty nhận khách bên mình. Mình cần công ty uy tín, làm chất lượng về sản phẩm, và ưu đãi về giá cho bên mình.
  Bạn nào đang làm sales in ấn cty nào thì có thể liên hệ với mình qua mail trên website và gửi mình giá các sản phẩm (giá bán cho khách, và giá hoa hồng giành cho bên mình) .
  Thông tin trên mình không PA gì cả, bạn nào thật sự nghiêm túc trong việc này hãy liên hệ nhé
   
 2. uuuuurtrwe

  uuuuurtrwe New Member

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.