Hà Nội Cần tuyển giáo viên dạy bé lớp 1 tại nhà riêng

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi tienhieu07, 4 Tháng ba 2015.

 1. tienhieu07

  tienhieu07 Member

  Giới thiệu dạy kèm cho học sinh lớp lá chuẩn bị vào lớp 1 tận nhà của quý phụ huynh học sinh học viên. nhóm thầy, cô giáo cùng bạn dạy kèm SV có nhiều đi dạy nhiều năm gia sư cho các bé lớp lá nhận giảng dạy tư gia tư gia ở Hcm. Giáo viên khá, giỏi đến từ những trường Tiểu học công lập, dân lập & những trường Quốc Tế trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Cha mẹ cần kiếm gia sư cho con xin liên hệ Văn phòng Tri Thức Tp.Hcm để được hổ trợ & cung cấp gia sư dạy kèm tư gia miễn phí.
  Lớp lá chuẩn bị bước vào lớp 1 học viên sẽ được dạy các môn học như: luyện chữ đẹp, đánh vần, tập đếm, tô màu…Sau khi học cùng hiện là gia sư thì lúc các bé vào lớp 1 sẽ chưa bị bỡ ngỡ khi tiếp xúc gồm những môn học tiên tiến tại chương trình lớp 1 đặc biệt là Toán, T.Việt, Chính Tả, Tập Đọc.
  [​IMG]
  gia su day kem lop la
  Thầy cô dạy kèm cho học viên lớp lá
  thầy cô, dạy kèm gia sư lớp lá chuẩn bị vào lớp 1 là những thầy giáo, cô giáo có nhiều kinh nghiệm gia sư, tiếp xúc hiện là trẻ. Gần gũi yêu thương và luôn nắm bắt được tâm lý của học viên, Có dạy kèm dạy kèm cho học trò trường Quốc Tế.

  day kem lop 1
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)