Canh rau ngót nấu thịt bò thanh mát và bổ dưỡng

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi vuthimen, 17 Tháng tư 2015.

  1. vuthimen

    vuthimen Member

    Canh rau ngót được nhiều người ưa thích nhờ dễ chế biến mà hương vị lại thơm ngon, thanh mát.

    Canh rau ngót nấu thịt bò

    Nguyên liệu làm món ngon canh rau ngót thịt bò
    - 150 g thịt bò mềm
    - 2 bó rau ngót
    - Tỏi, nước tương, hạt nêm, tiêu

    Cách làm:
    - Rau ngót tuốt lá, rửa sạch, để ráo. Thịt bò thái nhỏ ướp nước tương, tiêu, ít dầu ăn cho mềm thịt, để khoảng 10 phút cho thấm gia vị.
    - Cho vào nồi một ít dầu ăn phi tỏi thơm, tiếp đến cho thịt bò vào xào vừa chín tới thì để thịt bò riêng ra bát.
    - Vò rau ngót cho hơi dập rồi cho vào nồi để xào thịt sơ qua. Khi thấy rau bắt đầu xẹp xuống và chín tái thì cho nước vào nồi đun sôi.
    - Nêm nếm lại gia vị vừa miệng, cuối cùng cho thịt bò đã xào vào rồi tắt bếp.
    >> Đọc thêm: nha hang , ẩm thực
     

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)