1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cắt da cung mày lấy nhất từ botox tiêm của bạn

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi lanshinbi2, 11 Tháng một 2017.

 1. lanshinbi2

  lanshinbi2 New Member

  Xét xử Botox?  Tiêm Botox là một phương pháp điều trị ngày càng phổ biến để làm giảm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn. điều trị chống nếp nhăn ít xâm lấn này là một protein tinh khiết nhằm tạm thời thư giãn cơ mặt, ngăn cản sự hoạt động quá mức của cơ bắp mà đóng góp vào quá trình lão hóa.
  Mặc dù thực tế rằng độc tố botulinum đang tăng lên, nghĩa là nhiều người nhận thức được những điều trị đòi hỏi, có một số bước đơn giản bạn có thể làm để đảm bảo bạn có được tốt nhất của điều trị Botox của bạn:

  [​IMG]

  Botulinum kéo dài 3-4 tháng, trung bình. Điều này có nghĩa rằng bạn nên tìm cách đặt điều trị của bạn trong khoảng thời gian này. Chúng tôi tư vấn cho bệnh nhân đang có nhu cầu lên lịch hẹn với bác sĩ của chúng tôi để gọi một tháng trước để có được một cuộc hẹn vào ngày và đồng thời phù hợp nhất với họ. Chúng tôi cung cấp một hệ thống thu hồi giúp nhắc nhở bạn khi bạn là do cho khóa học tiếp theo của bạn điều trị.

  Hai tuần sau khi điều trị, bạn được mời xem xét để đi qua điều trị và đánh giá kết quả. Đó là vào thời điểm này là Botox sẽ đưa vào hiệu lực đầy đủ của nó.

  Điều quan trọng là để tránh sự gây cho mình trong 48 giờ sau khi điều trị. Điều này có thể ảnh hưởng đến vị trí của Botox, và, do đó, kết quả.

  Chúng tôi cũng tư vấn cho bệnh nhân cơ tiêm thư giãn để tránh tắm nóng, phòng tắm hơi, phòng tắm hơi, bể bơi trong vòng 48 giờ.

  Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi tin rằng Botox gốc từ Allergan là sản phẩm tốt nhất. Nó đã được khoảng hơn 100 năm, với các nghiên cứu lâm sàng mở rộng và nghiên cứu đằng sau nó.

  Cơ bắp thư giãn Tiêm tại PHI Clinic, London  PHI Clinic là một, thực hành CQC đăng ký giải thưởng trên đường Harley, London. bác sĩ của chúng tôi là một trong những tay nghề cao nhất trong cả nước, thực hiện phương pháp điều trị tiêm dựa trên một cơ sở hàng ngày.  Tiến sĩ Tapan Patel là Giám đốc Y khoa PHI Clinic và Chủ đầu tư, với kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm, và 19 năm 'hơn 15 năm kinh nghiệm như là một bác sĩ y khoa.  Tiến sĩ Benji Dhillon là một đồng nghiệp thân thiết của tiến sĩ của Patel và một vòi phun có tay nghề cao, đã được một giám đốc y tế cho Allergan, các nhà sản xuất hàng đầu thế giới của Botox và HA da phụ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.