Hà Nội Cây linh sân được tạo dáng bonsai

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nhungdt, 6 Tháng tám 2014.

 1. nhungdt

  nhungdt New Member

  Khâu chăm sóc cây được tạo dáng bonsai nghệ thuật là quan trọng nhất vì nếu không chăm sóc cây đàng hoàng thì cây sẽ mọc "theo ý" của cây.
  Đặc điểm hình thái của cây linh sân:
  Thân, Tán, Lá: Cây gỗ nhỏ, mọc tự nhiên cao đến 6 m. Thân gỗ sần xùi, cành nhánh cong queo và mọc khỏe. Lá mọc cách, dạng trái xoan, gốc thuôn nhọn, đầu tù, mặt trên xanh bóng, mặt dưới xám.
  [​IMG]
  Hoa, Quả, Hạt: Quả bầu dục, hơi dẹt, xếp sát nhau thành 2 dải trên cuốn mọc chung xuống. Ra hoa vào tháng 5 - 6, có quả vào tháng 8 - 9.
  Sau khi bạn mua một cây linh sân về bạn cần chăm sóc cho nó để có được những tạo dáng bonsai đẹp, cho vào chậu, cần trộn chung nhiều loại đất vào một chậu, không nên phân ra thành nhiều lớp đất. Bón phân đầy đủ theo nhu cầu của cây.
  Tưới nước từ trên xuống, tránh để bonsai bị ngập trong nước, vì điều này sẽ cản trở sự tích tụ muối của cây Chỉ tưới nước khi nào cây thực sự cần được tưới, không tưới chúng theo một thời khóa biểu cố định nào.
  Chăm cây bonsai nghệ thuật cần phải tỉ mỉ, thường xuyên. Những chi sẽ trên hy vọng sẽ giúp bạn chăm sóc cho cây bonsai nghệ thuật.
  Xin quý khách vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & CẢNH QUAN – GREEN ART
  VP tại Hà Nội: P.10.5 - Tòa CT1 VIMECO - Đường Nguyễn Chánh - Trung Hòa - Cầu Giấy – Hà Nội
  Điên thoại: 04.6282.4645 Fax: 04.6282.4645
  Hotline: 090 323 8986 hoặc 0986 128 048
  E-mail: greenart.jsc@gmail.com
  Website: www.cayxanhcanhquan.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)