Toàn Quốc Chặn cuộc gọi viettel khi bị làm phiền

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 18 Tháng năm 2016.

 1. 2. Chặn cuộc gọi vinaphone
  3. Chặn cuộc gọi mobifone
  Cú pháp chặn cuôc gọi mobifone: DK CB30 gửi 999 (9000 vnđ / tin / 30 ngày)
  Ứng tiền vina chắc chắn là dịch vụ không quá xa lạ với những khách hàng thân thiết của nhà mạng vina phải không? Điện thoại bạn đang hết tiền? Bạn chưa thể nạp thẻ trong khoảng thời gian này được. Nếu bạn nằm trong trường hợp này bạn sẽ làm gì? Tôi tin chăc bạn sẽ nghĩ đến ngay việc úng tiền vina, Ung tien Vina cho phép bạn ứng một khoản tiền nhỏ vào tài khoản của bạn. Và số tiền này sẽ được thanh toán vào lần nạp thẻ sau. Giờ thì bạn không còn băn khoăn về những tính năng của dịch vụ ứng tiền vina phải không?
  Ứng tiền vietnamobile là dịch vụ của nhà mạng vietnamobile. Bạn đã từng sử dụng ứng tiền vietnamobile chưa? cách bắn tiền vietnamobile là một cách nhanh nhất giúp bạn nối tiếp cuộc trò truyện với bạn bè.
  Điều kiện sử dụng ứng tiền vietnamobile:
  - Tài khoản của người sử dụng có tối đa 300đ
  - Thời gian hoạt đông cua thuê bao tối thiểu 90 ngày
  Nếu bạn thỏa mãn 2 điều kiện trên thì chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau thì có thể sử dụng sịch vụ ứung tiền vietnamobile rồi nhé: CT ON gửi 121
   
 2. Bạn đang cần nạp tiền điện thoại để liên lạc gấp nhưng giờ thì các của hàng đều đóng cửa. Bạn phải làm sao đây? Có một cách duy nhất để giúp bạn thoát khỏi tình trạng cháy tài khoản này, đó là nhờ người thân trợ giúp.Bắn tiền vinaphone, bạn đã từng nghe nói chưa? Cách bắn tiền vina cho phép người dùng share một khoản tiền trong tài khoản của bạn cho một thuê bao khác. Cách bắn tiền vina hay còn gọi là dịch vụ 2Friends Vinaphone. Nếu bạn sử dụng cách băn tiền vina đề chuyền tiền cho một người bạn của bạn thì chắc chắn người abjn của bạn sẽ cảm thấy cảm kích trước hành động của bạn đó!
  Hướng dẫn cách bắn tiền vina:
  - Cách 1 CT_mật khẩu_SDTnhậntiền_Sốtiềnchuyển gửi đến số 999.
  - *999*Mật khẩu*SDTnhậntiền*Sốtiềnchuyển# sau đó bấm nút OK (Gọi)
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)