chè tân cương thái nguyên

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi xuanthien2, 16 Tháng chín 2014.

 1. xuanthien2

  xuanthien2 New Member

  CHÈ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN


  Nhắc đến chừ là chúng ta thường nghĩ ngay đến thái nguyên, một vùng đất nổi tiếng trồng chè từ xa xưa. Nhẩn nha thưởng trà, xuýt xoa, lòng cao hứng nghĩ xưa các cụ ẩm trà, nẩy Kiều, tự bảo: Đất nước mình sông dài, biển rộng, nhiều nơi có cây chè nuôi sống con người, nhưng “Trăm năm trong cõi người ta”, không ít người Việt thường muốn bầu bạn với ấm chè Thái Nguyên chính hiệu.

  [​IMG]

  Chè tân cương Thái Nguyênlặng lẽ đi vào tâm tưởng mỗi người dân đất Việt. Và dọc miền tổ quốc, chè Thái Nguyên đến với người tiêu dùng miền Nam, lên vùng Tây Nguyên đất đỏ, về các miền biển theo từng đoàn tàu ra khơi đánh cá. Ấm trà Thái có trong câu chuyện giữa những người lính canh giữ chốt biên cương. Ngoài hải đảo bốn bề biển bạc, ấm trà Thái Nguyên làm ấm lòng người chiến sĩ canh giữ biển trời, chén trà nóng làm đằm lại nỗi lòng khắc khoải trong mỗi trái tim biết yêu thương.


  Hãy liên hệ ngay đặc sản thái nguyên chè tân cương Lựa chọn các sản phẩm mà quý khách muốn mua tại chetancuonghanoi.com/che-tan-cuong-thai-nguyen/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)