1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Chia sẻ bỏ thai có đau đớn không?

Thảo luận trong 'Giới thiệu doanh nghiệp' bắt đầu bởi ladydream, 17 Tháng năm 2016.

 1. ladydream

  ladydream New Member

  Phá thai có đau không là những băn khoăn, nỗi lo lắng lớn của bà bầu khi có ý định hủy thai. Phá thai an toàn nhằm chấm dứt giai đoạn sinh nở của thai nhi và đẩy thai nhi ra khỏi dạ con. Việc làm này nếu không được thực hiện bởi vài y chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm thì những hậu quả sau hủy thai để lại cho sản phụ sẽ rất nặng nề.

  [​IMG]

  Theo những bác sĩ chuyên khoa trung tâm y tế phụ khoa Thái Hà cho thấy: Bất kể loại bỏ thai dùng cách thức nào, loại bỏ thai sử dụng thuốc hay đẩy thai ra khỏi tử cung ngoại khoa (nạo hút hoặc nong gắp thai) thì đều gây rất đau cho thai phụ. Tuy nhiên, tùy cơ địa của từng người và một số yếu tố khác nữa như trình độ chuyên môn của chuyên gia thực hiện , phương pháp thực hiện và cảm giác của bà bầu mà mức độ đau của mỗi người sẽ khác nhau.

  Thuốc phá thai giá bao nhiêu

  Pha thai bao nhieu tien

  Từ bỏ thai theo các hướng truyền thống thường đau đớn vì sản phụ sẽ không được dùng thuốc gây mê và gây tê. Bác sĩ sẽ đưa trực tiếp dụng cụ chuyên dụng vào buồng tử cung để tiến hành thủ thuật nạo hoặc nạo phá thai ra. Chính điều này đã khiến cho rất nhiều phụ nữ mang thai từng phá thai bị ám ảnh và sợ sệt khi hủy thai .

  Hiện giờ, tại bệnh viện phụ khoa Thái Hà, các thầy thuốc chuyên khoa sản khoa đã sử dụng hướng phá thai không đau, sử dụng thuốc gây tê, gây mê giúp phụ nữ mang thai có khả năng yên tâm hơn khi lựa chọn hủy thai . Tuy nhiên, sau quá trình bỏ thai và trong khoảng thời gian cơ thể hồi phục thì sản phụ vẫn có chút cảm nhận hơi đau nhưng không ảnh hưởng khá nhiều tới hoạt động và sức khỏe của bà bầu .

  Việc quyết định dùng bất kỳ phương pháp hủy thai nào còn tùy thuộc vào tuổi thai, sức khỏe bà bầu và vài yếu tố khác nữa. Thế nên trước khi từ bỏ thai, bà bầu sẽ phải được kiểm tra tổng quát sức khỏe để chắc chắn bản thân không bị mắc phải một số bệnh nguy hiểm ảnh hưởng tới quá trình đẩy thai ra khỏi tử cung. Bất kỳ một phương thức phá thai nào cũng có những phòng ngừa nhất định, ảnh hưởng tới sức khỏe, hướng sinh sản và tâm lý phụ nữ mang thai . Thế nên, phụ nữ mang thai phải cân nhắc đơn vị đẩy thai ra khỏi tử cung an toàn và uy tín để làm giảm tới mức thấp nhất những hậu quả và hệ quả sau bỏ thai gây nên.

  Như vậy trả lời cho suy nghĩ đẩy thai ra khỏi tử cung có đau không? chúng tôi xin khẳng định là CÓ, tuy nhiên cấp độ đau của mỗi người sẽ phụ thuộc vào tay nghề của thầy thuốc chuyên khoa, hướng từ bỏ thai và cơ địa của từng người. . . . Vậy nên nếu không phải là trường hợp quá nghiêm trọng , chúng tôi khuyên một vài nữ giới phái đẹp không được loại bỏ thai dưới mọi hình thức. Hơn thế nữa, để tránh có mang ngoài ý muốn , phái nữ có thể dùng bao cao su khi quan hệ, đặt vòng ngừa thai hoặc dùng thuốc tránh thai hàng ngày để bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình một cách tốt nhất .
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.