Hà Nội Chia sẻ chung về bơm định lượng và bơm định lượng hóa chất

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Nguyễn Hồng Vân, 14 Tháng sáu 2019.

 1. Bơm định lượng có nhiều loại và một trong 1 vài dòng máy bơm định lượng điển hình đc ưa chuộng nhất thị trường hiện nay chính là bơm định lượng hóa chất.

  Bạn có thể tìm hiểu ngay: catalogue bơm chìm nước thải

  Vậy bơm định lượng hóa chất có gì đặc biệt so cùng bơm định lượng? dùng bơm định lượng hóa chất cho những ứng dụng nào?

  Bơm định lượng

  Bơm định lượng là tên gọi chung của mọi 1 vài mẫu máy bơm công nghiệp có thể định lượng lưu lượng chất lỏng như bơm định lượng piston, bơm định lượng dạng màng, bơm định lượng piston, bơm định lượng thủy lực.

  Bơm định lượng có thể có kích thước lớn hoặc kích cỡ nhỏ Tuy vậy bơm định lượng thường có kích cỡ nhỏ và công suất nhỏ khi dùng nhằm tiết kiệm chi phí dùng , chi phí đầu tư và đơn giản hóa việc sử dụng cũng như bảo hành bảo dưỡng .

  [​IMG]

  Bơm định lượng hóa chất

  Bơm định lượng hóa chất là loại bơm định lượng có ứng dụng bơm một vài mẫu hóa chất và đặc biệt có ứng dụng bơm một vài dòng hóa chất có tính ăn mòn và tính mài mòn cao mà nhiều mẫu bơm khác khôngcó.

  Bơm định lượng màng đc sử dụng để hút hóa chất hoặc chất lỏng. đc thực hiện nhờ 1 cơ cấu điều khiển điện từ (xung điện từ), kết nối với màng bơm. lúc xung điện từ đc điều khiển bởi mạch điều khiển, nó thay thế màng bơm, đẩy chất lỏng ra cổng xả nhờ sử dụng van một chiều. lúc xung điện từ đừng điều khiển bởi mạch nữa nó quay về với màng bơm và đưa thêm chất lỏng vào đầu bơm rồi lặp lại quy trình như vậy.

  Bơm định lượng hóa chất thường là bơm định lượng thông thường nhưng có chất liệu bơm inox hoặc nhựa có khả năng chịu ăn mòn cao.

  Bơm định lượng hóa chất luôn có công suất máy bơm nhỏ nhằm phục vụ bơm hóa chất vào vài lĩnh vực công nghiệp bình thường như bơm clo vào nước làm sạch nước, bơm hóa chất xử lý màu nước…

  vật liệu tiếp xúc với chất lỏng là PVC, PP.... Màng teflon. một số vật liệu này chịu được với đa số 1 số hoá chất. Tuy vậy nhưng, có những hoá chất như axit hoặc dung môi hữu cơ, mà gây nên hại cho chất đàn hồi và nhựa dẻo, như màng bơm, đế van hoặc đầu van. Hỏi người Hướng dẫn về sự chống chịu với hoá chất hoặc nhà cung ứng để có thông tin về sự tương thích với hoá chất.

  một vài nhà sản xuất nhựa, chất đàn hồi và phương tiện bơm khác nhau đưa ra Chỉ dẫn để lựa chọn chất liệu bơm hoá chất và hỗn hợp hoá chất.

  Có thể bạn sẽ quan tâm: bơm hóa chất đài loan

  tất cả chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196 để đc tư vấn giúp miễn phí nhé!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)