TP. HCM Chiếc bao cao su em giấu trong túi xách

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi quinguyen, 16 Tháng năm 2016.

 1. quinguyen

  quinguyen Member

  Trong suốt cuộc tình này, tôi bị bạn gái cắm sừng mà ngu ngơ không biết. Thật nực cười!

  Đám bạn bè đồng trang lứa lúc nào cũng khen tôi tốt số khi yêu được cô bạn gái xinh như mộng. Quả tình, tôi cũng tự hào khi có được cô người yêu cao ráo, trắng trẻo và duyên dáng. Cô ấy khiến tôi nở mày, nở mặt mỗi khi đi đâu đó cùng bạn bè.
  Xem thêm:
  viêm khớp dạng thấp trẻ em
  viêm xương khớp tâm bình
  viêm xương khớp cây đa

  Không chỉ là một người có nhan sắc, dù còn trẻ nhưng bạn gái tôi rất được trọng dụng ở công ty. Cô ấy luôn được ưu ái, thu nhập cũng khá cao. So với tôi, cô ấy kiếm tiền giỏi hơn nhiều. Nhưng những điều đó không quan trọng bằng tính cách, con người cô ấy. Mặc dù xinh xắn, lắm tiền nhưng chưa bao giờ kể từ khi hai đứa yêu nhau cô ấy có thái độ coi thường hay khinh rẻ tôi. Ở bên nhau, lúc nào cô ấy cũng khiến tôi có cảm giác mình có thể che chở, bao bọc cho người con gái yếu đuối này.

  Bạn gái tôi rất hiền, làm gì cô ấy cũng hỏi tôi và xem trọng ý kiến của người yêu. Tôi cảm thấy mình may mắn khi gặp được người con gái tốt nết như vậy. Đưa cô ấy về nhà giới thiệu với bố mẹ, tôi cũng nhận được sự ủng hộ rất lớn. Nhìn chung, cuộc tình của tôi khá thuận lợi. Chúng tôi chỉ còn đợi cô ấy học xong cao học sẽ kết hôn.  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG]


  Quả tình, tôi cũng tự hào khi có được cô người yêu cao ráo, trắng trẻo và duyên dáng. Cô ấy khiến tôi nở mày, nở mặt mỗi khi đi đâu đó cùng bạn bè. (Ảnh minh họa)

  Làm công việc liên quan đến kinh doanh nên cô ấy thường xuyên phải đi công tác. Tôi chẳng thấy việc này có gì bất tiện vì còn trẻ, tìm kiếm được công việc tốt như vậy là điều nên mừng. Tôi không bao giờ có ý muốn kìm hãm sự phát triển của bạn gái. Thậm chí nhiều lúc tôi còn muốn có được cơ hội được như cô ấy..

  Đám bạn bè nhiều lúc cứ nói “kháy” tôi rằng cẩn thận không “ai đó nẫng mất” cô bạn gái vì cô ấy suốt ngày đi công tác. Nhưng yêu nhau thì pải tin tưởng vào nhau. Tôi quan niệm nên mừng vì bạn gái thăng tiến như vậy chứ đàn ông mà ích kỉ thì suốt đời chỉ lấy được cô vợ vụng về, kém cỏi mà thôi.

  Cùng với cái niềm tin ấy, cứ mỗi chuyến công tác của bạn gái tôi lại chỉ có một việc duy nhất để lo là mong cô ấy giữ gìn sức khỏe, không để ốm đau. Cho tới cách đây 2 tháng, sau chuyến công tác đó, tôi bắt đầu gợn lên cảm giác sợ thực sự. Dường như, tôi đã bị cắm sừng quá lâu, tôi là thằng khờ mà không hề hay biết.  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG]


  Xã hội này đâu có đơn giản đến mức đó, cô ấy còn quá trẻ so với những thành công mà cô ấy đang có. Và nếu không phải có gì “khuất tất” thì liệu có dễ dàng đến thế? (Ảnh minh họa)

  Hôm đó cô ấy đi công tác về, cô ấy ríu rít lôi từ trong vali ra quà lớn, quà nhỏ cho tôi. Và trong cái đám hỗn độn đó, hộp bao cao su rơi ra vương vãi. Tôi đã không tin nổi mắt mình… Tôi truy hỏi thì cô ấy nói đó là một cách để phòng thân… Nhưng nhìn hộp bao cao su đã bóc ra, không còn đủ, tôi đâu phải người ngu để không hiểu…

  Từ hôm đó tới giờ, cô ấy vẫn chờ đợi câu trả lời của tôi cho việc có tiếp tục chuyện tình này không. Tôi cũng không biết phải làm sao. Ngẫm lại mọi thứ tôi mới thấy mình nghĩ quá đơn giản. Xã hội này đâu có đơn giản đến mức đó, cô ấy còn quá trẻ so với những thành công mà cô ấy đang có. Và nếu không phải có gì “khuất tất” thì liệu có dễ dàng đến thế?

  Cô ấy tìm tôi nói rằng, nên nghĩ thoáng đi để không đau khổ. Ngoài kia có biết bao cô yêu hết người này đến người khác còn được, trong khi cô ấy chỉ có một mình tôi… Cô ấy mong tôi cho một cơ hội. Tôi phải làm sao đây?
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)