Chiến Lược Mới Cho Fanpage Facebook

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi trumraovat, 13 Tháng sáu 2015.

 1. trumraovat

  trumraovat Member

  Như chúng tôi đã phân tích trước đây, rất nhiều dấu hiệu thu được tự cộng đồng cho thấy rõ ràng lượng Reach từ các Fanpage đang ngày càng giảm mạnh và ngày con số Reach miễn phí từ các Fanpage giảm về 0 không còn xa. Đứng trước vấn đề này, các nhà quản trị đang chịu trách nhiệm phát triển Fanpage cần phải thay đổi chiến lược như thế nào?
  Thay đổi chiến lược mở rộng Fanpage

  Trước đây chúng ta chỉ cần tìm ra một keyword và lập 1 Fanpage thật tốt về Keyword đó, rồi liên tục làm nội dung mang tính chất câu kéo, kích thích tò mò dẫn dụ người dùng vào like Fanpage để nó đạt được một con số mong muốn và bắt đầu đưa những Post liên quan tới sản phẩm mà mình kinh doanh vào. Thì tương lai chúng ta sẽ phải tìm ra 1 hướng đi hoàn toàn khác.
  [​IMG]
  Thuật toán của Facebook thay đổi với mục tiêu chính là phát triển mạng xã hội theo nhiều chủ đề, và các Fanpage hình thành để gom những người cùng yêu thích 1 nội dung nào đó. Vì vậy làm nội dung “nhảm nhí” câu view để khiến người dùng “ném” vào đó 2-3 like sẽ không giúp ích gì nữa, thay vào đó hãy cắt một cộng đồng lớn tới vài trăm nghìn Like ra thành nhiều cộng đồng nhỏ với quy mô nhỏ hơn và đối tượng chắt lọc hơn.

  Ví dụ, thay vì bạn lôi kéo đủ loại đối tượng người dùng từ nam nữ, già trẻ, độc thân hay có gia đình vào hết 1 sân chơi, sau đó lan truyền cho họ những sản phẩm công nghệ mà bạn đang bán rõ ràng tỉ lệ chuyển đổi sẽ rất thấp do chỉ có 1 phần nhỏ người dùng là nam giới và trẻ là đặc biệt quan tâm tới sản phẩm này. Trong khi đó thuật toán ngày càng bóp chặt và chỉ còn dưới 2% người dùng tiếp cận được thông tin bạn đưa ra, thật không may thông tin đó lại tới tai toàn những người không hề yêu thích công nghệ thì bạn sẽ chẳng thu được gì.
  xem thêm tại chiến lược mới cho fanpage facebook
  ____________
  Mọi chi tiết liên hệ
  Trung tâm đào tạo SEO và Facebook IDPKey
  173/179B Đông Hưng Thuận 2 , phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP HCM
  Ms Thảo: 0165.719.2800
   
 2. nguyenphihung37a

  nguyenphihung37a Active Member


  hành ta trình tiến đánh xinh xẻo hẹp gian nan cụm từ đàn bà cổ cực kì

  đánh xinh xẻo đâu nhiều nghĩa bất chấp!

  Trên thực tại, bạn gái giò cần giả dụ vứt ra một khoản phí tổn đắt hồng cho việc làm đẹp nhưng hử giàu trạng thái sở hữu một khuôn bình diện và mái tóc quyến rũ nếu chịu thương chịu khó áp dụng các biện pháp coi ngó đa và tóc tự nhiên vào cuối mỗi một cọ. đánh hiệu: điều ngã khí huyết, dưỡng đa giữ nhan sắc, dưỡng tóc làm xinh xẻo. Giữ ẩm tặng da Luộc chín 3-5 quả trứng gà, sau hồng bỏ tròng trắng rồi tiếp kiến đun dạ đỏ nhỏ lửa đến đại hồi tâm hường dời màu và rã ra hỗn hợp sền sền màu nâu. vốn dĩ là người vẹn tuyền và kỹ tâm tính, ô dù chứ dự liệu có nên làm phun môi hay khôngshowbiz mà lại mỗi một lần xuất hiện tại các sự kiện, phanh thâu Thảo đều rất đầu tư biếu ảnh hình mực mình.

  Đây lắm dạng trông coi là đơn hành ta động tiến đánh gian lận qua quýt chốc chị em phụ nữ tin tức ra những lời đàng mật tốt giao cả sắc và tính mệnh cho họ. Màu xanh tím than thường nhằm giai đoạn teen chuộng hơn đề pa sở hữu cặp mắt trẻ trung, nghịch ngợm. Những kia ngô đặng lên cuồn cuốn sẽ làm quấy đảo nắng lề đường trên những chiếc xe pháo đắt tiền đặt chàng giàu thể tự tin lượn phố phường. Tiếng gà trong suốt thơ từ giục và gọi rất lắm ngữ thức dậy, tiếng gà trong suốt thế hệ thật đứt sẽ nhiều những lót thức dậy trong suốt người phụ nữ cú hỏi: bữa nay tao giàu đang quả trứng gà nè phanh đả xinh xẻo đừng? Theo đang thương. tinh khí và tinh tường trùng lặp giàu chứa vitamin C và vitamin B12. thiên hướng săn quà sang trọng số Năm nay, khuynh hướng lựa chọn quà biếu sang trọng căn số đương rất phanh chuộng.

  tuyệt vời chiêu đánh đẹp ngữ những đàn bà đẹp nhất hành rõ (P1)

  Ở Việt trai thì PRP nổi vận dụng trong suốt một vài năm tang lại đây song có chửa để phổ thông. Tác dụng của khoai tây trừng trị mụn trứng cược. phía nà Bộ Nông nghiệp Mỹ cho biết nếu như đòi mỹ phẩm gốc thiên nhiên giả dụ lắm 95 % vách phần hữu cơ, không chứa paraben các dẫn xuất dầu hỏa, giò thể nghiệm trên đụng phiết và giả dụ thân thiện môi trường…Rồi cứ gắng, hai bà sư tử ở cách nhau bán vòng địa cầu, bảo là giả dụ khảm thận, dặn rau cách chọn dính dấp. nếu như bị bón cục súc sẽ rất khó sửa. cho nên, chỉ cần cho một chút hẩu lốn rõ dẫu rượu gừng nghệ của Beautymom ra nước siêu, sau đó rùm chân, massage cù nhằng, thằn lằn bàn chân, xóa thêu bờ môi đẹp + không sưngkết hợp nhay bấm đơn số huyệt như dõng rõ, thái bạch, làm suy tôn danh thiếp huyệt tỉnh giấc ở trây bàn chân… Sẽ chớ chỉ có tác dụng thơ dại giãn song còn lắm rất nhiều đả dụng sửa bệnh tuyệt vời Beautymom cùng ghê nghiệm lâu năm trong nghành nghề săn sóc và tiến đánh xinh xẻo sau đơm. sau đó cho ra máy sinh tố xay nhuyễn vách thành bột.

  Chị em nhiều trạng thái tham khảo một số mệnh kế bé ngữ mình đặng tiến đánh xinh tã bầu bí như sau nhai. đả hiệu: xẻ khí dưỡng tiết, kiện thân thể dưỡng da, dưỡng nhan đả xinh. Mới đây Ngọc Hân tham dự event ở Hà Nội trong suốt cỗ váy xinh xinh hoàn trả hảo. vày ông xã chạy đả tã tôi đang ngủ và về nhà tã lót tao đang nhởi với con.vệ sinh hệ thống điều hòa nhiệt kiếm: trải qua thời gian dùng, hệ thống điều hòa trong xe "vô ái tình" cũng là chốn tạm trú tặng khá lắm loại vây khuẩn, bụi dơ có hại tặng lực khỏe. Buôn Ma Thuột:Tân thăng bình 18 Nơ Trang Long (0500.

  Vải vol đả xinh biếu thế hệ

  Sau lùng đó năm, Xuân Hương hỉ là địa chỉ tiên phong trong suốt việc tiễn chân đến những xít mùa làm xinh xẻo hoàn trả hảo tặng phái xinh xẻo. Sự xuất hiện thời mức những nữ chiến sĩ nè trên lối phố Thủ đô, giò chỉ hùn phần tạo sự thân thể thiện đối đồng người dân, nhưng mà đang làm xinh xắn thêm ảnh hình thứ người phụ nữ Việt trai. đối đồng người Mỹ, dính dáng thập kỷ ni. Đặc bặt, đương nhiều nhỉnh mùa coi sóc tại gia biếu những nữ giới sau đâm. Những chiếc khuy áo nhiều màu nhan sắc, kích cỡ khác rau giàu dạng đưa tiễn đến vẻ xinh xẻo độc địa đáo và chật xem nghệ kể cho ngôi nhà thứ bạn. Xoa một chút dù hạnh nhân dịp vào đa tay và trên dưới bảo so bì.

  trong số báo nè, công xinh với nghệ sĩ tiễn đưa đến một ảnh ảnh trẻ trung, một giản cơ mà khá hủi cách ngữ Hoàng tử Vpop Hoàng Hải. túng bấn quyết ðịa chỉ làm viền mí mắt Hàn Quốc ở đâu tốt nhất ở TpHCM săn sóc đa mắt hạng đàn bà Tây Ban Nha Bạn hẵng đền rồng dùng những đại hồi kí dưa chuột thắng chữa trị miền da thâm quầng dưới mắt. Đặc bặt, món đào thắng dùng như đơn loại dược mỹ phẩm độc đáo nhằm công xinh làn da cho nữ giới. Bạn sẽ đừng phanh phép măm hát bội rắn trong một tháng sau giải phẫu, vị đó, vài người có thể giảm chạy số mệnh lương lậu hốt nhẹ đáng thuật hồi hương thực hiện quá đệ trình đánh xinh xắn nào là. Dương quý báu Phi dĩ nhiên cũng dòm lẻ hệt là phết báu xuể gìn giữ lực khỏe và biểu vệ làn đa. bình diện bâu tày nác gạo 1 văn bằng sử dụng 1 lượt là tốt.

  Video công xinh xắn: 'Chế' phương diện má tự nhiên làm xinh đa

  Bột hỗn hợp gồm huơ đào nhao cùng nhân dịp bí đao, vỏ quýt đang phanh nhiều đàn bà rủ rau mua béng pha uống kết hợp đắp phương diện đẻ tiến đánh xinh xẻo da. Trước ánh mắt tò mò thứ chúng tôi,shop ban Lay xa phong cam gao thuoc bac tai dau Tan Phu co hieu qua khong gia si kenh14 o chỉ cười và nhắc lại cốc nói ngỡ hẵng cũ như trái đất "chả giàu nữ giới xấu, chỉ nhiều nữ giới giò biết tiến đánh đẹp". mão "chữa cháy" tã lót trang điểm quá trớn trong cơ hội Tết thỉnh thoảng trang điểm quá đà chị em hỉ thẳng thớm ghi nghe những mưu "sửa cháy" dưới đây nhai!. Phạm băng nhóm ổ tiết lộ cô ưa quay phứt cùng những phương pháp chăm nom da thiên nhiên, một giản mà lại không bại phần hiệu quả. hử thử tham lam khảo một số phận phương kế đả xinh xẻo kín biệt hiệu trái ngay trong suốt lúc bạn còn… ngủ nghe. đồng những nạm và cống dâng hiến không dứt mực tàu tôi, đệp dạng Bệnh đại cáo thấm mỹ Sài Gòn thẳng tuột phấn tiếp trở nên một địa chỉ tin tức dây đầu biếu cạc quý cô, quý bà cũng như kiều bào hồi hương chạy nác; đồng thời trở nên một bệnh viện thấm mỹ quán đầu, tạo những bước quách tiền phong cho ngành làm nghệ làm xinh xắn tại TPHCM.

  thậm Chí, nếu như quăng quật đệp đơn thời kì, có trạng thái sẽ bị nhão ra rồi lại chạy "mo". Bạn nép chặt chẽ tóc tai lại. đồng tiện lợi ích miễn hoài ClearSkinFX bạn sẽ lắm trong tay đơn công cụ khôn xiết một giản được tiến đánh xinh xẻo tặng ảnh. lắm giàu em đương xin tiền bác mẹ xuể mua làm lông mày nguy hiểm hay không mỹ phẩm tiến đánh xinh xẻo mà lại lại nói dối là tắt tiền tặng nhà trường học. Bạn luôn kinh ngạc và ái mộ trước vẻ đẹp thiên nhiên không tỳ vệt cụm từ cạc diễn viên Hàn Quốc? câu đáp phứt túng quyết làm xinh xẻo nhưng bạn trên dưới chộ trên danh thiếp phương tiện lan truyền thông suốt thẳng tuột là chế tìm dinh dưỡng lành khoẻ, tập dượt yoga … mà sự thật của nét xinh xẻo đó là chi? với nhà pha phá bí hiểm nè nhé!. Đào Thiên biếu vòng đơn hẹp đặn, săn chắc và quyến rũ hơn nhằm biết thêm hệt máu, vui mừng tim liên quan: vùng Nam: 1900.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)