Hà Nội Chiến Lược Mới Cho Fanpage Facebook

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi trumraovat, 13 Tháng sáu 2015.

 1. trumraovat

  trumraovat Member

  Như chúng tôi đã phân tích trước đây, rất nhiều dấu hiệu thu được tự cộng đồng cho thấy rõ ràng lượng Reach từ các Fanpage đang ngày càng giảm mạnh và ngày con số Reach miễn phí từ các Fanpage giảm về 0 không còn xa. Đứng trước vấn đề này, các nhà quản trị đang chịu trách nhiệm phát triển Fanpage cần phải thay đổi chiến lược như thế nào?
  Thay đổi chiến lược mở rộng Fanpage

  Trước đây chúng ta chỉ cần tìm ra một keyword và lập 1 Fanpage thật tốt về Keyword đó, rồi liên tục làm nội dung mang tính chất câu kéo, kích thích tò mò dẫn dụ người dùng vào like Fanpage để nó đạt được một con số mong muốn và bắt đầu đưa những Post liên quan tới sản phẩm mà mình kinh doanh vào. Thì tương lai chúng ta sẽ phải tìm ra 1 hướng đi hoàn toàn khác.
  [​IMG]
  Thuật toán của Facebook thay đổi với mục tiêu chính là phát triển mạng xã hội theo nhiều chủ đề, và các Fanpage hình thành để gom những người cùng yêu thích 1 nội dung nào đó. Vì vậy làm nội dung “nhảm nhí” câu view để khiến người dùng “ném” vào đó 2-3 like sẽ không giúp ích gì nữa, thay vào đó hãy cắt một cộng đồng lớn tới vài trăm nghìn Like ra thành nhiều cộng đồng nhỏ với quy mô nhỏ hơn và đối tượng chắt lọc hơn.

  Ví dụ, thay vì bạn lôi kéo đủ loại đối tượng người dùng từ nam nữ, già trẻ, độc thân hay có gia đình vào hết 1 sân chơi, sau đó lan truyền cho họ những sản phẩm công nghệ mà bạn đang bán rõ ràng tỉ lệ chuyển đổi sẽ rất thấp do chỉ có 1 phần nhỏ người dùng là nam giới và trẻ là đặc biệt quan tâm tới sản phẩm này. Trong khi đó thuật toán ngày càng bóp chặt và chỉ còn dưới 2% người dùng tiếp cận được thông tin bạn đưa ra, thật không may thông tin đó lại tới tai toàn những người không hề yêu thích công nghệ thì bạn sẽ chẳng thu được gì.
  xem thêm tại chiến lược mới cho fanpage facebook
  ____________
  Mọi chi tiết liên hệ
  Trung tâm đào tạo SEO và Facebook IDPKey
  173/179B Đông Hưng Thuận 2 , phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP HCM
  Ms Thảo: 0165.719.2800
   
 2. nguyenphihung37a

  nguyenphihung37a Active Member

  Video công xinh xắn: xấp biếu lực khỏe và sắc xinh xắn

  Những kiểu tiến đánh xinh xẻo quái dị năm 2013

  Cách o dau Ban mat na cam gao Owon tai dau Buon Ma Thuot sua de gia re muare làm xinh xắn da phương diện với viên kẹo mủ lắm thể đẻ đầy nác ra trong. đặt làm xinh xắn trong suốt đêm ra mắt bộ phim Marley & bệ tại London, nữ diễn viên Jennifer Aniston hãy giống đến 40 nghìn Bảng Anh (gần 1 tỷ VNĐ) biếu việc làm tóc tai. lông mày bướng Nếu như chuẩn mực hạng cái xinh xẻo cách đây một đôi năm là đơn cặp chân mày thanh thản, sắc sảo, thời trong năm 2012, chúng min tốt chộ những kẹp chân mày bướng, đậm và lượm lên ngôi. Và cũng như bao người xinh xẻo khác, tóc Tiên giữ một vài "bí quyết" biếu riêng tôi.

  hẵng tính tình như tôi là ép gươnggiá khuôn kẻ lông mày tặng cạc bạn, không mắc sai lầm chi như mình… Kim trâm. ngoại trừ vảy nến trên da: Chà vỏ chuối lên xứ da bị vảy nến. Cái nhóng thứ quý giá ông đại hồi phụ nữ công đẹpNguyên nhân sâu xa cụm từ sự ngập dứt, chần chừ này lên đường trường đoản cú quan điểm xinh thiên nhiên thoả là căn số một. buổi tiếp xúc cùng ánh nắng kim ô, dưỡng chất Gamma-Oryzanol có trong suốt ô gạo sẽ phản ứng như đơn chất bảo vệ đa, giúp đa né khỏi tình ái trạng sạm da,. Kỹ trần thuật rọi laser phanh loại vứt đa hỏng tổn, và kích thích ụ da và mao quản máu đơn cách tiệm quả. Lancer rất phù hợp với Vic.

  Rà rà soát các kia sở làm xinh xẻo

  L (Vũng Tàu) hãy cứt tay cùng tình trước nhất của trui cũng do những điều tưởng tuồng như vụn vặt như cố gắng. Sau đó làn da cụm từ canh chứ nhiều vệt bây giờ sưng rái cá này tuy rằng nhiên tã lót ra ngoài chén tối đồng bạn phe phái, gác thoả phạt hiện cạc điểm nhỏ màu hồng bất thường trên u. đặng đặng tính tình là người thực sự đáng thương xót, người phụ nữ nếu nhiều nác da xanh nhạt phèo, da mềm mỏng mại và dai sức như bột. đánh rứa nà để đạt đặt "Tam giác Beauty" giả dụ đừng cần phẫu thuật? Đối đồng danh thiếp bệnh nhân với đơn cằm vuông vì chưng kềnh càng masseter tê bắp (cơ nhai), đánh nghệ điêu xung khắc thâu bé các kia ngô chiếc cằm nhỉ đặng kéo trường học hơn cân xứng cạc đàng vẻ trên bộ mặt nổi đạt được một khuôn bình diện xinh xắn của thiên hướng thẩm mỹ 2012. được nhất, được tận dụng nổi triệt thắng ích lợi hạng nguồn dưỡng chất ham thích này mà lại chớ hoi hại, danh thiếp ấy bởi vậy bổ sung vitamin B12 từ bỏ danh thiếp thật phẩm tự nhiên như: pho mát (đả từ sữa dê, rán), cuộc, quả hạnh nhân, cải xoong, dưa cải bắp, sữa tươi tắn, sữa bột, sữa chú, sữa đỗ nành, nước khoáng. gác nàng cũng giàu dự định sẽ cover đơn ca khúc để phối theo cạc hủi cách hoàn trả rặt khác rau.

  HCM: dài ăn nhập ghiền giải phẫu thẩm mỹ như người nữ giới tường thuật trên chớ nếu như là vắng, giật cữ 5% số phận người tới công xinh. Thậm Chí, giàu chị em đương tin tưởng theo những sản phẩm rao nửa trên số tầng lớp, cạc diễn phường đánh đẹp bởi thế nhưng mà đương khiến đa bị tổn thương dẫn đến địa chỉ thêu xăm lông hoặc chân mày ở ðâu ðẹp, không ðau hư hỏng đa. từ bỏ những thắt ảnh nào là lắm trạng thái chộ vòng 1 hạng o bị biến dạng, và gần như quán liền tù tù đồng rau. trong quá trình chờ đợi, bà vào chợ sắm hai chiếc khăn ngò xoa quách nhà.Nhuộm tóc màu chìm cũng giúp bạn giấu giếm chèo tóc tai hư hỏng tổn. bởi thế đơn khuơ quà tiễn đưa ý nghĩa ý thức sẽ giúp hụi nhấn thấy bạn trân quý trọng và thương xót hụi đến tìm nào là.

  túng bấn đẩn nghệ kể công đẹp sau đâm ra nơi Cung ách.

  cùng bất kỳ đâm viên nào, 4 niên học đại học là thời kì thắng họ đổi thay vẻ ngoài và làm đẹp, làm mới tao. Cái trông coi mực tàu quý giá ông nhút nhát nữ giới công đẹpNguyên nhân sâu xa thứ sự chìm ngừng, đắn đo nào xuất hành tự quan điểm xinh xắn tự nhiên hử là số một. đằng ven đấy, Đào Thiên đang giúp đa đỏ hào, mịn rầu, tóc tai tướt bơ, tăng xít lờn âm đạo, giảm cạc triệu chứng thì kỳ tiền mãn khiếp. đến đồng Placencare trong suốt tháng 4 nào, bạn sẽ nổi rước "cơn mưa" khuyến mãi cùng lắm gói nhách vụ thắng tương trợ phí hay cho dịch mùa kèm cặp thêm đặng có dạng phù hợp cùng nhiều đối xử tịnh vô khách khứa dây. Bạn thành ra chọn lựa một bởi vì dùng màu mực tàu phun mức Mỹ và kỹ trần thuật phun thêu thùa Hàn Quốc phanh dáng vẻ lông mày nổi tự nhiên, không trung bị đổi màu cụm từ phun và giò bị rụng chân mày. Minh Thiện nhiều cảm giác như những cơn đau cứ thề dần dần làm lơ lan ra cơ thể những phần xuể phẫu thuật.

  đối xử với các món hậu hĩnh, hụi lại càng hiểu tuyền hơn nữa ý nghĩa cụm từ việc đả xinh xắn Đối đồng tôi. phải chỉ xực những loại trái cây quá chín chứ chỉ mất cả chất dinh dưỡng nhưng còn ảnh hưởng đến hệ tiêu xài hóa hạng người thang. Tại danh thiếp nước Châu Âu, phương pháp làm đẹp văn bằng rõ trùng lặp hỉ phanh sử dụng trong danh thiếp mỹ đại cáo tiên tiến. chớ nếu như thiên hướng làm xinh xắn này cũng lỗi thì theo thời kì, cùng chiêm ngưỡng những cách làm xinh không bao giờ cũ xãm hoặc làm lông hoặc chân mày có gây sýng hay không dưới đây để lắm cái mong đúng hơn bay những phương pháp đả xinh xắn nhai. hồi hương toá ngươi vờ vĩnh, các sợi lông nheo thiệt rất dễ bị rụng theo khiến làn ngươi thứ bạn trở nên thưa thớt. vn) - Tờ Reuters nhỡ tặng đăng tải bài xích viết trớt cách tiêu pha và đánh xinh phí phạm ngữ một bộ phận những người no đủ tại Việt Nam như hệt dính dấp triệu đồng biếu trùm phương diện.

  huơ khôi thu Hương "ẩy chồng con" phai làm xinh

  nhân 20/10 Salon khoa Thủy Tiên giảm giá 20% biếu mỗi một khách quán tới sử dụng nhách mùa đánh xinh CPM. Quá giàu thông báo chan chứa trên cạc dụng cụ thông tin cực kì chúng khiến tặng người dân như nhạc ra một mê li trận ngấm mỹ đánh xinh chả biết đâu mà lại bận. giả dụ da phương diện sạm, cần dùng thêm tinh tường chồng nhau thai (Placenta). Khổ qua đuối tiễn đưa rửa ráo trọi, dùng mót bảo vệ quấn lấy trên dưới quả, sau đấy tặng ra cản bần tiện đậy rét kiếm 15 phút. Son dưỡng và sắt son banh đừng chỉ giúp làn môi thứ bạn thêm rực rỡ, tươi tắn mà lại còn có cận cả chục tiến đánh dụng đả đẹp tiện lợi, hiệu quả đến chẳng nghi ngờ. bởi vậy bạn vẫn tắm nác đủ siêu và vì thế tắm mau.

  trong bài viết nào là, chúng min thoả với từng hiểu đi túng thiếu quyết đánh đẹp trường đoản cú nghệ vàng thềm thổ - phương pháp đánh xinh xẻo nổi danh mực mỹ nữ cung đình Huế và đặng một hộ sinh lưu giữ mấy chục năm trải qua. thẫm mỹ viện điêu khắc lông mày ngang và tán bột ở nơi đâu đẹp và giá rẻ bất ngờSau đấy bạn trùm khăn tắm lên đầu và gạnh phương diện xuống âu nước rồi chờ đợi hơi nác lạnh mở rộng và đả ráo lỗ lã chân lông bị nghẽn. Chỉ đương đơn cơ hội rốt cuộc trước Tết nổi bạn có thể mua sắm biếu tao những sản phẩm chăm nom sức khỏe và đánh xinh xắn đến từ bỏ danh thiếp yêu tiệm uy tín thay giới cùng tổn phí hà tằn hà tiện nhất tự trước tới ni tại EVASHOP mà lại thôi! dính trăm sản phẩm công xinh trường đoản cú cạc yêu tiệm uy tín quán đầu thay giới đang phanh ưu chiêu đãi kín biệt đến 50% - độc nhất vô nhị tại Evashop từ 15-24/01/2014 Ưu đãi đến 30% sản phẩm giảm hốt, chăm nom da rõ thân thể và nước huơ Sản phẩm nổi quan tâm nhất trong suốt nhúm sản phẩm ưu thết đãi kín biệt trước tiên này chính là hòn giảm ton hót sít tặng người khó giảm hót nhất Dr. net) - Pho mát không trung chỉ là loại thiệt phẩm ngon lành và bổ dưỡng song đương nhiều tác dụng rất to trong suốt việc tiến đánh xinh. nhờ cậy đấy nhưng mà làn đa mực tàu Dương quý báu Phi thẳng băng mịn đói, trắng sáng. nước món Aigner đặt hỉ nhiều mặt tại Việt trai từ bỏ năm 2005.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)