Toàn Quốc Cho thuê bảng quảng cáo khu vực miền tây

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi panoquangcao, 10 Tháng chín 2015.

 1. panoquangcao

  panoquangcao New Member

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THẮNG LỢI

  Trụ sở :25/13 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

  Hotline: 0938 789 994 – 0164 399 5939

  Đặng Hoàng Minh Đăng

  Email:dangdang@thangloico.com.vn

  --------------------------------------------

  Việc sử dụng các bảng quảng cáo ngoài trời đã được biết đến từ nhiều thế kỷ trước. Bảng quảng cáo lúc đó thường được sử dụng để thông báo cho người du lịch vị trí một quán trọ có thể được tìm thấy trong một khoảng cách nhất định trên đường. Các bảng quảng cáo này sẽ đôi khi liệt kê một số các tiện nghi như giường sạch, lương thực, …

  Bạn có thể thấy các Bảng quảng cáo ngoài trời, cho thuê bảng quảng cáo tại cần thơ, cho thuê bang quang cao tai can tho, cho thuê bảng quảng cáo tại đồng tháp, cho thue bang quang cao tai dong thap, cho thuê bảng quảng cáo tại kiên giang, cho thuê bảng quảng cáo tại vĩnh long, cho thue bang quang cao tai vinh long, cho thuê bảng quảng cáo tại cà mau, cho thue bang quang cao tai ca mau, cho thuê bảng quảng cáo tại tiền giang ở hai bên các tuyến đường chính, quảng cáo cho một loạt các sản phẩm, dịch vụ hay một sự kiện sắp xảy ra. Bảng phải đủ rộng cho một lái xe hoặc người ngồi trong một chiếc xe để có thể đọc rõ chữ trong khi di chuyển.

  Đầu thế kỷ 20, các thành phố, thị trấn đã sử dụng bảng quảng cáo ngoài trời để thu hút các du khách đến một số các điểm tham quan địa phương. Những nhà hàng, trạm dừng chân bên đường cũng sử dụng bảng quảng cáo để quảng cáo cho các bữa ăn nóng với giá cả cạnh tranh. Hiệu quả của các quảng cáo cao đến nổi một nhánh hoàn toàn mới của ngành công nghiệp quảng cáo ra đời.

  Trong khi nhiều công ty quảng cáo ngày nay sử dụng các loại quảng cáo trực tuyến, nhưng bảng quảng cáo ngoài trời vẫn là một phương tiện quảng cáo hiệu quả, bảng quảng cáo ngoài trời sẽ phát huy lợi thế rất tốt khi kết hợp với tùy chọn quảng cáo khác. Ngay nay, chúng ta thường thấy các doanh nghiệp đưa lên địa chỉ trang web công ty lên bảng quảng cáo ngoài trời nhằm gây sự chú ý để khách hàng tự truy cập. Đây là một công cụ quảng cáo hiệu quả và sẽ mang lại giá trị rất lớn khi phối hợp với các công cụ quảng cáo khác đồng thời tăng cao hiệu quả của chiến dịch tiếp thị.
   
Từ khóa: quang cao ngoai troi

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)