Hà Nội cho thuê pc gẻ nhất hà nội

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi anhdung1805, 17 Tháng tư 2015.

 1. anhdung1805

  anhdung1805 Member

  Công ty dịch vụ CHO THUÊ GIÁ RẺ đã có kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách dịch vụ cho thuê PC giá rẻ.

  Công ty chúng tôi luôn cập nhật các dòng PC mới nhất như core i5, core i3, core i7…., hay các dòng máy của Dell như dell 690. Deii 780, dell 390. Các loại PC của HP, Apple… Các PC của chúng tôi luôn là hàng mới, được bảo dưỡng thường xuyên nên chất lượng chạy ổn định, phù hợp với mọi yêu cầu công việc của các ngành khác nhau.

  Đến với công ty CHO THUÊ GIÁ RẺ, quý khách sẽ được cho thuê máy tính với giá cả hợp lý nhất vì chúng tôi là công ty có sức cạnh tranh giá cả cao nhất nhưng lại có chất lượng tốt nhất. Hệ thống PC của chúng tôi đồng bộ về chất lượng máy cũng như mẫu mã, kiểu dáng sẽ mang lại cho các buổi đào tạo cũng như hội thảo cuả quý khách sự thành công và hài lòng.

  Là công ty chuyên về dịch vụ, chúng tôi có một đội ngũ kĩ thuật giỏi về tay nghề, giàu long yêu việc, nhiệt tình với mọi người có thể giúp khách hàng sử lý tốt các sự cố xảy ra mang lại cho khách hàng sự yên tâm trong suốt quá trình tổ chức.

  Đặc biệt công ty luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn:

  + Miễn phí vận chuyển mọi nới và trên mọi tỉnh thành

  + Với các khách hàng sử dụng với số lượng lớn sẽ được thuê PC từ công ty với giá thành ưu đãi nhất

  + Miễn phí hỗ trợ cài đặt, mạng dây hoặc không dây

  + Luôn có máy dự phòng trong trường hợp xảy ra sự cố. Các nhân viên sẽ sửa chữa, hỗ trợ miễn phí


  + Hệ thống wed của công ty hoạt động nhanh và đồng bộ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc

  + Thái độ làm việc nghiêm túc sẽ mang lại cho khách hàng sự nhanh gọn trong kí kết, lắp đặt và thanh toán từ đó sẽ tiết kiệm tối đa thời gian vàng ngọc của quý khách

  Công ty chúng tôi làm việc với phương trâm “ Đặt mình vào vị trí của người khác và đối xử trên mong đợi của họ” Hãy đến với công ty chúng tôi để được thuê PC giá rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất.

  Mọi chi tiết lên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÁ RẺ

  Hotline: 0964.88.11.99 hoặc 0948.33.66.00


  Website: chothue.net.vn hoặc chothuegiare.com hoặc maytinhchothue.com
   
Từ khóa: cho thue pc

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)