Hà Nội Cho thuê tòa nhà văn phòng TID tower nằm tại số 4 Liễu Giai, Quận Ba Đình

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi quynhanhbds1, 28 Tháng sáu 2014.

 1. quynhanhbds1

  quynhanhbds1 New Member

  Cho thuê tòa nhà văn phòng TID tower nằm tại số 4 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội, ngay nút giao thông ngã tư Liễu Giai – Đội Cấn, một trong những khu vực trung tâm phát triển thương mại lớn nhất của Hà Nội, TID Tower chiếm một vị trí vô cùng thuận lợi.
  Ngay cạnh là các trung tâm thương mại, khách sạn và văn phòng lớn nhất nhì Hà Nội: Deawoo Hotel, trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng Lotte sắp hoàn thiện. Xung quanh là các đại sứ quán, đoàn ngoài giao nước ngoài và nhiều tòa nhà văn phòng hiện đại của nhiều cơ quan, tổ chức rất thuận tiện cho mọi hoạt động kinh tế và hội nhập.
  Đặc biệt, hệ thống cầu vượt trên cao Nguyễn Chí Thanh – Liễu Giai đã hoàn thiện, giao thông thông thoáng, từ vị trí tòa nhà có thể dễ dàng kết nối với các khu vực khác như: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Cầu Giấy..., tòa nhà sẽ là sự lựa chọn hợp lí cho các doanh nghiệp.
  Liên hệ: Mr Khánh 0989886818/0919247333
  Từ khóa tìm kiếm cho thuê tòa nhà văn phòng Flamingo Building, cho thuê tòa nhà văn phòng Ladeco Building , cho thuê tòa nhà văn phòng Lake view building
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)