1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Chợ tối Phú Quốc

Thảo luận trong 'Thư giãn cuối tuần' bắt đầu bởi akakavn, 8 Tháng mười một 2018.

 1. akakavn

  akakavn Member

  Đi tàu câu cá phú quốc để tham quan phú quốc các bạn sẽ xuất hiện dịp đc tham gia chợ đêm phú quốc, mang đến “đảo ngọc” Phú Quốc một ngày thời điểm đầu năm, Danang Discovery khá đột ngột vì không khí ban ngày tại đây khá âm thầm. Tuy nhiên khi về đêm, vào trung tâm thị trấn Dương Đông cũng khá sôi nổi cũng như trong số những điểm hút khách khi là chợ tối mũi Dinh Cậu.

  khu chợ tối mũi Dinh Cậu chỉ chiếm chọn con đường Võ Thị Sáu, dài khoảng 300- 400m gần tiếp giáp bãi biển Dương Đông. Tại đây, các tiểu thương bày hàng bán từ tầm 17h chiều cũng như hoạt động tất bật từ thời điểm 19h về tối trở đi. Là địa điểm du lịch nên và nhiều phiên chợ tối khác, khu chợ tối mũi Dinh Cậu bày bán những mặt hàng lưu niệm.

  [​IMG]

  mặt hàng bán sôi nổi đặc biệt thủy hải sản tươi sống giống như mực, tôm, ốc, cua, ghẹ…Điều đặc biệt là các loại thủy hải sản này được những tiểu thương bày bán ngay tại chợ và sẵn sàng phục vụ đi theo yêu cầu “chỉ con nào làm con ấy” của khách tham quan, chính đặc điểm đó rất hút khách, nhất là khách tham quan nước ngoài.

  ác loại thủy sản đc trưng ra tại bàn với hàng loạt loại khác nhau, khi khách lựa cũng như lựa chọn loại đống ý nhất thì các nhà bán tiếp tục mang đến cân cam kết (chủ yếu bán theo ký) và làm ngay trên chỗ, khách hàng có thể vừa xem bọn họ làm thịt vừa nghe nhà bán chăm sóc những món ăn theo yêu cầu mà khách hàng ưa thích. Cũng tại chỗ bán, chủ quán còn đến treo hình các món ăn khiến từ những loại thủy hải sản để bạn hoàn toàn có thể chọn có bán ngay tại quán ăn ngon phú quốc

  [​IMG]

  phiên chợ tối mũi Dinh Cậu sống đảo Phú Quốc dịch vụ chuyến du lịch và có mang đến 80-90% khi là khách hàng nước ngoài cho đây để ăn uống, thương mại. Trong thời điểm đầu năm mới, Chi tiêu nơi đây cũng tương đối đắt đỏ, giá chỉ tôm trung bình tại 350.000 đồng/ký, mực, ghẹ trên 250.000 đồng/ký…Dù vậy, đa số những quán ăn uống ở chợ đêm này đều đông nghẹt khách hàng mang đến 11- 12 giờ đêm.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.