Hà Nội Chọn Dáng Jeans Hợp Với Phong Cách Các Chàng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoangvuthien77, 7 Tháng bảy 2015.

 1. Phương Thức Chọn Lựa Jeans Nam Trắng Theo Dáng Vóc Của Bạn
  Điều tuyệt vời nhất ở quần jean là ứng dụng đa năng của chúng. Dù bạn đang dọn dẹp garage, đi làm hay đi dự tiệc, bạn liên tục có thể diện quần jean tôn dáng. nhưng, tìm thấy một chiếc quần jean phù hợp không phải là lúc nào cũng đơn giản. Có nhiều không kể xiết thứ bạn bắt buộc phải xem xét trước khi quyết định và chiếc quần đó phải làm tròn sứ mệnh giúp bạn trông đẹp hơn. quan jeans nam rach bui dep

  Mông tròn hoặc săn chắc- Bạn thật sự là một người may mắn khi có vòng 3 tròn trịa, rất nhiều cơ săn chắc, dù đó là do bạn nỗ lực luyện tập hay được trời phú từ lúc lọt lòng. phần lớn Phương pháp quần jean đều hợp với bạn, thậm chí là quần baggy đáy thụng! Bạn có thể thoải mái xỏ vào bất kỳ kiểu quần nào, hình dáng nào hay màu sắc nào.

  [​IMG]
  Chân thon dài Đôi chân thon dài thường xuyên được khen là ưu điểm của phái nữ, dù nó khẳng khiu và liên tục từ trên xuống dưới, chẳng thể hiện rõ đường nét cơ chân. đó là kiểu chân dễ mặc mọi loại quần cao, thấp tùy thích. Set đồ nhiệt tình là áo thun, quần jeans nam thun ôm dáng. Nếu là ống lửng, bạn vì thế chọn quần có độ dài đến 2/3 bắp chân, đi cùng giày đế bằng như sneaker, giày lười hay giày ballet.

  lựa chọn mẫu mã
  tùy vào từng dáng người mà mỗi bạn nam sẽ có cách lựa chọn cho bản thân một chiếc quần vừa ý. Những bạn có dáng vóc bình quân hay cơ bắp thì quần jeans dáng rộng sẽ là một lựa chọn. Những kiểu quần ôm sát người phải thường sẽ phù hợp với những bạn có thân hình mảnh khảnh. phù hợp nhất với phần lớn dáng người là loại quần ống hơi rộng từ phần đầu gối trở xuống. Còn các bạn ưa thích mẫu mã đơn giản thì do đó chọn lựa quần ống đứng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)