Toàn Quốc Chọn đồ chơi trẻ em thưởng cho bé nhân dịp cuối năm học

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi congnt2015, 9 Tháng sáu 2015.

 1. congnt2015

  congnt2015 New Member

  Cuối năm học vừa rồi bé được thành tích rất cao, vậy mẹ nên thưởng cho bé món đồ chơi trẻ em nào đây để bé vui chơi trong dịp hè?

  1. Nhà bóng

  Món đồ chơi này bé thường được chơi ở trường mẫu giáo hay ở các khu công viên và chắc hẳn bé sẽ rất khao khát được chơi ở nhà của mình món đồ chơi này hàng giờ đấy mẹ ạ. Đặc biệt là trong những ngày hè nóng bức này thì nhà bóng chơi trong nhà là món đồ chơi tránh nóng và cũng là món đồ giải trí cực thú vị dành cho bé.

  Mẹ có thể chọn cho bé nhà bóng bằng nhựa đúc hoặc nhà bóng bằng vải dễ dàng cất gọn sau khi chơi và bé cũng có thể dùng nhà bóng làm nơi ngủ trưa, chơi các trò chơi khác và nó như ngôi nhà riêng của bé. Hãy để con được mời thêm bạn bè của mình về nhà chơi cùng để con đỡ nhàm chán và có nhiều trò chơi mới với nhà bóng hơn.

  [​IMG]
  Nhà bóng cho bé vui chơi tại nhà

  2. Cho con chơi các trò chơi dân gian

  Mẹ và người thân trong gia đình có thể mua những món đồ chơi, game dân gian về nhà cùng chơi với bé như ô ăn quan, chơi chuyền…hay cùng đọc những câu đồng dao với bé. Nó không chỉ là đồ chơi an toàn cho bé mà còn là cách để mẹ rèn trí thông minhcho trẻ hay cách để lưu giữ những giá trị truyền thống mà trong thời buổi công nghệ thông tin bé ít được tiếp xúc.

  [​IMG]
  Xếp hình tăng trí thông minh cho bé

  3. Những trò chơi xếp hình, đoán chữ

  Đây là trò chơi giết thời gian và kích thích trí tuệ tuyệt vời của con đấy mẹ ạ. Những miếng ghép hình yêu cầu bé tính kiên trì, khéo léo để tạo và lưu giữ những tác phẩm của mình. Đôi mắt tinh nhanh tìm các miếng ghép, đôi tay khéo léo sẽ ghép từng miếng từng miếng để tác phẩm được hoàn thành. Trò chơi bắt buộc bé phải tư duy phải tượng tượng xem công trình mình đang làm gồm những gì và miếng ghép nào cần ghép tiếp theo, bé sẽ có tư duy không gian tốt hơn rất nhiều phải không ạ?

  Nên chọn những sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp để bé có được món đồ chơi tốt lại vừa có thêm những cách hướng dẫn chơi hay những mô hình đi kèm các bộ đồ chơi thông thường chỉ có đồ chơi cao cấp mới có. Hãy để bé có mùa hè lý thú và phần thưởng của mẹ sẽ khích lệ bé nhiều hơn trong năm học sắp tới.

  Ngoài ra còn rất nhiều món đồ chơi đáng để mẹ thưởng cho bé nhân dịp kết thúc năm học và để bé giải trí trong mùa hè, mẹ có thể tham khảo thêm tại Subin.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)