Toàn Quốc Chọn màu sắc hợp với bản số mệnh của mọi người

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thuantien, 19 Tháng năm 2016.

 1. thuantien

  thuantien New Member

  Chọn màu sắc hợp với bản số mệnh của mọi người (theo tuổi tác, năm sinh)

  Theo ý kiến của khoa học phong thủy, màu sắc đẹp y phục áo quần , túi xách, giày dép, trang sức có vị trí to lớn trong việc cân bằng , giúp sức cùng lúc điều hòa nguyên tố âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người . vì đấy , nắm bắt cách thức cách dùng màu sắc trang phục sao cho thích hợp với ý kiến của quy luật phong thủy là việc mọi người nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

  Ngoài ra mọi người có thể quan tâm thên về phong thuy so dien thoai

  Quy luật âm dương – ngũ hành

  Âm dương – Ngũ hành không quá xa lạ mà là nhận thức của người xưa về thực chất cùng lúc quy luật vận động của thế giới. Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi hành vừa bộc lộ về tính chất, sự vận động biến đổi , vừa thổ lộ vị trí trong không gian. Bất cứ một sự vật, bây giờ tượng nào đó trong bỗng chốc hay trong xã hội có thể thể quy về một hành nhất nhất đồng thời cũng đều chứa đựng nguyên tố âm dương.

  Quy luật tại cũng được ứng dụng cho xem số phận theo tuổi

  ví dụ : Về mọi người , căn cứ vào tuổi mà mọi người ta xác định một mọi người nào đó ứng với hành nào cùng lúc gọi là mạng. chả hạn , người tuổi Tân Mão ứng với hành Mộc (mạng Mộc). Về phương, phương Bắc ứng với hành Thủy, phương Nam ứng với hành Hỏa, phương Đông ứng với hành Mộc, Phương Tây ứng với hành Kim, trung ương (trọng điểm ) ứng với hành Thổ. Về màu, màu Đen ứng với hành Thủy, màu Đỏ ứng với hành Hỏa, màu Xanh ứng với hành Mộc, màu Trắng ứng với hành Kim, màu Vàng ứng với hành Thổ…

  Giữa các hành luôn có sự hỗ tương , hoặc kìm hãm lẫn nhau tạo thành mối quan hệ tương sinh, tương khắc . Quan hệ tương sinh là hành này làm cho cơ sở cho hành kia hình thành, phát triển như Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc (cây cháy sinh lửa; lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất; kim hình thức thành trong đất; kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng; nước nuôi cây).

  Quan hệ tương khắc là hành này hạn chế , gây trở lực cho hành kia. Thực là Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy (nước dập tắt lửa; lửa làm chảy kim loại; kim loại cắt được cây; cây hút chất màu của đất; đất ngăn nước).

  Nếu mọi người quan tâm đến thuật phong thủy, nên lưu ý khi chọn màu sắc y phục

  Tham khảo thêm về

  xem sim phong thuy

  để chọn cho bạn tôi một số điện thoại mong rằng

  Tương sinh, tự khắc trong màu dung nhan y phục

  ở cơ sở nhận thức về mối quan hệ tương sinh, xung khắc như trên , người xưa xử lý các mối quan hệ giữa bạn với thế giới xung quanh sao cho có lợi nhất , tức là hướng đến mối quan hệ tương sinh, sự hài hòa cùng lúc lánh mối quan hệ tự khắc . Việc tuyển lựa màu dung nhan y phục cho hợp với tuổi cũng không quá xa lạ mà là như vây. Cụ thể, màu dung nhan của vật cần ứng với hành có mối quan hệ tương sinh với hành theo đuổi của người sử dụng .

  bạn làm sở hữu một chiếc xe sang trọng hoặc đang có ý định mua một siêu xe. Việc người băn khoăn là chọn một biết số x echo thích hợp với xe của bạn . Hyax thâm nhập lập tức để có thêm thông báo chi tiết :

  xem bien so xe.

  Chúc mọi người thành công trong cuộc sống
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)