Toàn Quốc Chọn Sofa cho một trong gian đẹp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi phungthoa, 19 Tháng sáu 2014.

 1. phungthoa

  phungthoa New Member


  Ghế sofa gia đình mang lại cho ngôi nhà bạn sự sang trọng, lịch sự. Chính vì vậy việc lựa chọn sofa sao cho phù hợp với không gian là một việc vô cùng quan trọng của những con mắt nghệ thuật mang đến cho bạn sự thoải mái, mê hoặc tại chính ngôi nhà của mình.
  Khi thiết kế một ngôi nhà, không gian phòng khách được chú trọng nhất và một trong những đồ nội thất "chủ chốt" mà người ta có thể tìm thấy trong tất cả các ngôi nhà hiện đại ngày nay chính là ghế sofa.Sofa phòng khách đẹp sẽ mang đến sự hài lòng, thoải mái của những vị khách khi tới thăm nhà.
  Tuy nhiên để tận hưởng vô số lợi ích từ ghế sofa mang lại, chủ nhân phải chọn đúng chiếc ghế phù hợp với căn phòng từ màu sắc, kích thước đến chất liệu.
  Thị trường đồ nội thất hiện nay khá phong phú về mẫu mã, đa dạng về chủng loại và vật liệu cấu thành song để chọn được một bộ sofa phong khach hợp ý lại không hề đơn giản và cần được xem xét một số yếu tố sau trước khi có lựa chọn cuối cùng. Chính vì những lo ngại này sofa Quang Vinh xin chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm để bạn có thể lựa chọn ghế sofa dễ dàng hơn:
  Khảo sát không gian
  Yếu tố này dường như luôn được xem xét hàng đầu. Phải khảo sát và do lưỡng kỹ càng tại nơi sofa để mọi người có thể ngồi thoải mái đồng thời cũng phải tạo ra những lối đi thuận tiện cho không gian phòng.
  Kích cỡ của một bộ sofa cần phải được lựa chọn phù hợp với diện tích phòng cũng như mục đích sử dụng. Như vậy sẽ trạnh được sự lãng phú tiền bạc cũng như không gian.
  Màu sắc phải hài hòa với phần còn lại của không gian và các đồ nội thất xung quanh.
  Mục đích sử dụng
  Tất nhiên ghế sofa được mua để ngồi hoặc nằm, là chỗ ngồi cho khách hay đặt ngoài phòng chờ và làm chỗ ngủ khi có bạn bè hoặc người thân tới chơi. Ngoài ra còn tùy vào thời gian và không gian mà ghế sofa được sử dụng với mục đích khác nhau.
  Nếu bạn có con nhỏ hay lũ trẻ có thói quen ăn vặt trên ghế sofa thì không nên mua ghế được làm từ chất liệu da mà thay vào đố là những chất liệu dễ bảo trì hoặc vệ sinh như vải. Đặc biệt chúng còn rất bền với thời gian và chịu được mọi điều kiện thời tiết.hức năn
  Sofa gia dinh nội thất đẹp cho ngôi nhà sang trọng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)