Hà Nội Chu kỳ kinh nguyệt nữ giới ở độ tuổi sau dậy thì

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi duythanhuct001, 26 Tháng tám 2015.

 1. Chu kỳ kinh nguyệt nữ giới ở độ tuổi sau dậy thì
  Bài viết liên quan thuốc điều trị rối loạn kinh nguyệt ,
  Tất cả các cô gái có kinh nguyệt khoảng thời gian đầu tiên của họ trong độ tuổi từ 10 và 15, nhưng một số có được nó trước đó và một số sau đó.
  Giai đoạn đầu tiên được gọi là kinh nguyệt, đôi khi còn xảy ra tình trạng Kinh nguyệt ra nhiều

  Các bác sĩ thường nói về chu kỳ hàng tháng của một cô gái - số ngày kể từ khi bắt đầu thời gian của mình để bắt đầu quá trình tiếp theo - trong điều khoản của một chu kỳ 28 ngày.
  Nhưng 28 chỉ là một con số trung bình mà các bác sĩ sử dụng. Độ dài chu kỳ của phụ nữ khác nhau - một số có một chu kỳ 24 ngày, một số có một chu kỳ 34 ngày. Và một cô gái có thể nhận thấy rằng các chu kỳ của mình có độ dài khác nhau mỗi tháng - đặc biệt là đối với một số ít năm sau khi lần đầu tiên cô bắt đầu nhận được thời gian của mình.
  [​IMG]
  Những ngày đầu tiên giai đoạn của một cô gái đến là ngày 1 của chu kỳ. Đầu năm chu kỳ của mình, tuyến yên của cô nói với buồng trứng của mình để bắt đầu chuẩn bị một trong những quả trứng có chứa cho phát hành. Một quả trứng sẽ chín hoàn toàn. Đồng thời, lớp niêm mạc của tử cung trở nên dày để chuẩn bị một nơi làm tổ cho trứng đã thụ tinh trong trường hợp các cô gái mang thai.
  Áp lực của cuộc sống, ảnh hưởng của sinh đẻ, nạo phá thai... Rất nhiều chị em phụ nữ vừa qua tuổi 30, da mặt đã xuất hiện những đốm, nếp nhăn, ngực khô teo, dãn, chảy xệ; chức năng tình dục giảm, mất ngủ, khó chịu; ở độ tuổi khoảng 17 - 20 tuổi xuất hiện các bệnh phụ khoa, những vấn đề thường gặp này có quan hệ mật thiết với vấn về kinh nguyệt không đều ở chị em phụ nữ! Theo dữ liệu của tổ chức y tế thế giới (WHO) cho thấy: trên thế giới có hơn 480 triệu phụ nữ trên toàn thế giới đang gặp phải vấn đề kinh nguyệt không đều!
  Vì vậy, nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn không được đều và kéo dài, hãy đi khám sớm nhất có thể.
  THam khảo thêm: đau bụng kinh nguyệt
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)