Hà Nội Chữa Trị Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Xách Tay Macbook Pro Retina Giá Hợp Lý

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi anhkhoa201293, 24 Tháng sáu 2015.

 1. anhkhoa201293

  anhkhoa201293 Member

  Sửa Chữa Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Cá Nhân Macbook Trực Tiếp Lấy Gấp Tại Tp Hồ Chí Minh

  CÁC TRỤC TRẶC MÀN HÌNH HIỂN THỊ MÁY TÍNH CÁ NHÂN VÀ CÁC XỬ LÝ

  Ngày nay nhu cầu dùng đến máy tính của chúng ta càng tăng cường cao. Làm tác vụ hay xả stress liên tục cần 1 chiếc máy tính xách tay song song, vì vậy rơi vỡ màn hình cảm ứng laptop là điều không tránh khỏi, cũng có thể do thời gian mà màn hình LCD máy tính cá nhân bị trục trặc, có đốm mờ hay điểm chết. Bạn đang lo sợ không biết lên thay mới màn hình máy tính cá nhân ở đâu tin cậy, uy tín về chất lượng, giá cả phải chăng? màn hình LCD laptop của bạn đang mắc phải vấn đề gì.
  • màn hình MACBOOK có điểm chết, màn hình LCD bị mất màu
  • màn hình cảm ứng MACBOOK bị sọc ngang sọc dọc, đỏ nền hay lúc có lúc không
  • màn hình MACBOOK bị đứt nét, màn hình hiển thị bị ố hoặc đốm mờ
  màn hình Macbook của bạn với loạt hình ảnh bị tối, không rõ nét, sọc ngang, sọc dọc, không sáng, lâu lâu bị giật hình, bể màn hình. đó là hiện tượng của một màn hình hiển thị bị gặp sự cố. Chúng tối sẽ xử lý ngay tức khắc, tối ưu và không tốn mức phí cho quý khách hàng. tình huống không khắc phục được sẽ thay thế màn hình cảm ứng mới, bảo hành theo đúng chuẩn mực của nhà sáng chế. sửa màn hình laptop macbook pro
  [​IMG]
  TRÌNH TỰ THAY THẾ MÀN HÌNH HIỂN THỊ MACBOOK PRO,MACBOOK AIR TẠI TRIỀU PHÁT MÁY TÍNH XÁCH TAY

  Bước 1: Tháo màn hình cảm ứng
  Khi thay màn hình hiển thị máy tính xách tay macbook bạn sẽ có thể loại bỏ các bezel mà không uốn cong và làm hư không có lợi nó nếu làm đúng theo giới thiệu và theo dõi cẩn thận. Bạn sẽ nhìn thấy một phần ở trong của màn hình cảm ứng LCD. dùng đến một tuốc nơ vít đích xác để loại bỏ các ốc vít nhỏ giữ màn hình. đó là những con ốc rất nhỏ và rất dễ bị mòn răng nếu dùng đến không đúng tua-vít. Ở dưới cùng của màn hình hiển thị bạn sẽ tìm được các cabble nối màn hình cảm ứng. Đây là cabble chỉ phân phối Toàn bộ các dữ liệu để hiển thị. Ngắt kết nối cabble màn hình hiển thị với sự trợ hỗ trợ của một tuốc nơ vít phẳng.

  Bước 2: Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Xách Tay Macbook Mới
  dự định sẵn một màn hình cảm ứng macbook mới và đúng với module máy. thực hiện lắp vào máy với qui trình ngược lại với trình tự tháo. sau thời gian cabble màn hình hiển thị được tương tác với màn hình LCD yếu tố quan trọng là phải check là màn hình hiển thị là đầy đủ tính năng trước lúc lắp đặt tất cả lại và hoàn thiện. thế là công việc thay màn hình máy tính xách tay macbook coi như đã hoàn tất.
  [​IMG]
  QUYỀN LỢI KHI THAY MỚI, SỬA MÀN HÌNH HIỂN THỊ LAPTOP TẠI MÁY TÍNH XÁCH TAY TRIỀU PHÁT

  • cam đoan giá bán liên tục tuyệt vời
  • cam đoan quý khách hàng trực tiếp ngồi xem máy lấy ngay trong 10 – 15 phút
  • the service thay mới màn hình Macbook chuyên nghiệp với lực lượng kĩ thuật viên giàu trải nghiệm.
  • bảo trì đáng tin cậy trong 365 ngày, đổi mới trong thời gian bảo trì nếu hư hỏng công nghệ.

  Trung tâm LAPTOP TRIỀU PHÁT hỗ trợ khách hàng thay màn hình laptop giá rẻ lấy ngay. Phần lớn màn hình laptop sử dụng cấu trúc khác nhau. Nhưng đối với nhân viên dày dặn kinh nghiệm đã từng sửa và thay thế màn hình của rất nhiều hãng Laptop việc thay thế trở nên thành thục. Việc sửa chữa và thay diễn ra rất nhanh – Giúp công việc khách hàng lệ thuộc vào laptop không chậm trễ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)