Chữa Trị Viêm Xoang Sàng Sau Bằng Thuốc Tây Y

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoagyenn, 15 Tháng năm 2016.

 1. hoagyenn

  hoagyenn Member

  Kháng sinh dùng để uống thường là: Amoxillin, hay Amoxillin – Clavulanate với những bệnh nhân chưa bị kháng nhóm pemixillin thì nên dùng thuốc trên, còn đối chữa viêm xoang với bệnh nhân bị dị ứng với penixillin thì nên dùng các loại kháng sinh có nhóm Cephalosporine.
  Đối với những trường hợp nặng thì không nên chỉ dùng thuốc kháng sinh bằng đường uống mà cần phải xác định được sự hấp thụ của kháng sinh để điều trị viêm mũi dị ứng theo chỉ định của các y bác sĩ.
  Kháng sinh để uống dài ngày: Thông thường bệnh viêm xoang sàng sau cần điều trị dài ngày để trị triệt để viêm thì cần phối hợp các loại kháng sinh dài ngày. Vài loại kháng sinh có tác dụng chống viêm và diệt khuẩn như: Erythromycin, Clarithromycin , roxithromycin 3 loại kháng sinh này dùng điều trị kéo dài sẽ làm giảm các triệu chứng như tắc mũi, nghẹt mũi và chống viêm. Các loại kháng sinh này cach chua viem mui di ung còn có tác dụng làm giảm hình thành biofilm.
  [​IMG]Khi sử dụng các loại kháng sinh trị viêm xoang sàng sau nên chú ý tuyệt đối không tự ý dùng thuốc vì sẽ dẫn tới tình trạng kháng thuốc gây khó khăn trong việc áp dụng điều trị. Cần tuân theo chỉ định sử dụng của bác sĩ về thuốc kháng sinh.
  Dùng các lọa thuốc làm loãng dịch tiết
  Khi bị viêm xoang sàng sau có thể dùng các loại thuốc giảm dịch tiết bên trong mũi như: Alpiachhymotrypsin, loại thuốc này có thể giúp bệnh nhân cải thiện các triệu chứng của bệnh.
  Chữa Viêm Xoang Sang Sau Bằng Phương Pháp Dân Gian :
  Xông hơi xoang mũiXông hơi là cách giúp cho xoang mũi thông thoáng hơn, tránh bị nghẹt tắc. Rửa hốc mũi bằng nước muối sinh lý:
  Rửa mũi bằng nước muối sinh lý hoặc tự pha cà phê muối vào tách nước ấm kèm theo một nhúm bột bicarbonat. Sau đó rót nước muối vào bát, ngửa đầu ra phía sau, bịt một bên mũi, hít nước vào lỗ mũi còn lại, rồi nhẹ nhàng xì mũi ra. Đổi bên

  làm tương tự.Điều Trị Bệnh Viêm Xoang Sau Bằng Thuốc Đông Y :Cách chữa bệnh viêm xoang sàng sau này được áp dụng từ rất lâu đời và được cho là rất có hiệu quả. Nhưng thuoc tri viem mui di ung tot nhat cần phải kiên trì thực hiện đều đặn thì mới có hiệu quả. Vì đây là thuốc đông y nên không thể mạnh như những loại thuốc Tây y thông thường được. Ưu điểm của phương pháp này đó chính là không gây độc hại cho người sử dụng vì nó không phải là những hóa chất mà chỉ là những loại cây cỏ có sẵn trong tự nhiên. Rất dễ tìm và pha chế thành thuốc trị bệnh viêm xoang sàng sau hơn thế lại cũng rất hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)