Hà Nội Chương trình hoà mạng mới của Viettel Telecom thu hút cộng đồng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi halantrang82, 31 Tháng bảy 2015.

 1. halantrang82

  halantrang82 Member

  Chương trình hoà mạng mới của Viettel Telecom thu hút cộng đồng
  Từ tháng 5 năm 2015 Viettel Telecom triển khai chương trình hoà mạng mới với nhiều ưu đãi khủng đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

  Theo đó, khi khách hàng hoà mạng Viettel trả trước sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi “cực lớn” cho tất cả các dịch vụ data, thoại, SMS. Cụ thể: với dịch vụ data, khi hòa mạng mới khách hàng có thể đăng ký gói cước MIKM để nhận ngay 3GB lưu lượng sử dụng trong 30 ngày chỉ với 50.000đ soạn MIKM để đăng ký. Khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra lưu lượng data còn lại bằng cách soạn KTTK gửi 191 hoặc muốn huỷ khuyến mại soạn HUY gửi 191. Tất cả đều rất đơn giản, thuận tiện cho người sử dụng.

  [​IMG]

  Đối với dịch vụ thoại và SMS, khách hàng cũng được tham gia nhiều gói ưu đãi hấp dẫn, cụ thể: Với cước phí 5.000đ/ngày khách hàng có ngay 60 phút thoại nội mạng miễn phí sử dụng đến 24h ngày đăng ký. Cấu trúc đăng ký cũng rất đơn giản, chỉ cần soạn DK5 gửi 109.

  Với những khách hàng có nhu cầu gọi và nhắn tin nhiều, khách hàng có thể soạn DKG gửi 109 để nhận ngay 100sms nội mạng và cước phí gọi nội mạng chỉ 200đ/phút. Với gói ưu đãi này, khách hàng có thể nhắn tin và gọi xả láng với khuyến mại cực “khủng”.

  Mọi thông tin về chương trình, bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại http://viettelkhuyenmai.vn/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)