Chương trình ưu đãi đặc biệt với học viên nhân 2-9

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi athena123, 17 Tháng tám 2015.

 1. athena123

  athena123 New Member

  Chương trình ưu đãi đặc biệt với học viên nhân 2-9

  nhân dịp kỷ niệm lễ quốc khánh 2-9-2015, trung tâm Athena triển khai chương trình ưu đãi cho các học viên khi đăng kí lớp QUẢN TRỊ MẠNG CISCO-CCNA. Chương trình ưu đãi này diễn ra đến hết tháng 9.

  - Giảm 35% cho gói đăng ký 5 người.

  - Giảm 20% cho gói đăng ký 2 người.

  Tại Việt Nam thường thì các nhân viên thiết kế, khai triển, quản trị hệ thống mạng sử dụng sản phẩm của Cisco hoặc hệ thống mạng đều yêu cầu phải có tối thiểu CCNA. Đối với những dự án lớn có thể phải đề nghị có CCNP (cấp cao hơn CCNA) hoặc thậm chí đến CCIE (là cấp cao nhất trong hệ thống chứng chỉ của Cisco – hiện ở Việt Nam chỉ có khoảng 40 người sở hữu chứng chỉ này).

  Hiện sản phẩm Cisco được sử dụng phổ biến tại ngân hàng, các bộ, tổng cục, viettel, fpt, công ty liên doanh… nên để có thể làm việc tại các tập đoàn này thì ứng viên nên có tối thiểu tri thức của CCNA.

  Sau khóa học bạn hoàn toàn có đủ kiến thức để xây dựng quản trị hệ thống mạng doanh nghiệp, tập đoàn có đến 100 chi nhánh.

  Xây dựng các dịch vụ quan trọng nhằm tăng cường sự tiện lợi cho người dùng để đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

  Giúp các doanh nghiệp có thể bảo mật, hình dung ra mọi vấn đề trên các thiết bị kết nối mạng thật sự của Cisco với đầy đủ các tính năng theo đúng yêu cầu thực tế của bất cứ tổ chức nào.

  Giúp cho các bạn có thể vượt qua kì thi quốc tế Chứng chỉ Chuyên viên Mạng Cisco CCNA, chương trình còn giúp cho bạn khối lượng kiến thức đầy đủ để bạn

  tự tin làm việc trong những môi trường chuyên nghiệp nhất.

  CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG ĐẾN HẾT THÁNG 9 DÀNH CHO TẤT CẢ HỌC VIÊN KHI THAM GIA LỚP QUẢN TRỊ MẠNG CISCO- CCNA. HÃY ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI.

  Liên hệ ghi danh:

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ MẠNG & AN NINH MẠNG QUỐC TẾ ATHENA.

  92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận1, Tp HCM. (Gần ngã tư Đinh Tiên Hoàng - Nguyễn Đình Chiểu) .

  * Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99-(08)38244041-(08)22103801
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)