Chuyên gia công in trên mọi chất liệu

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi In Thần Châu, 24 Tháng chín 2014.

 1. In Thần Châu

  In Thần Châu Công ty TNHH công nghệ in đặc chủng Thần Châu

  Công ty TNHH công nghệ in đặc chủng Thần Châu Việt Nam

  Chuyên gia công chụp bản in lưới, chế bản thép in tampon, in lưới, in tampon
  Gia công in lưới

  Đặc điểm chủ yếu: không bị giới hạn bởi diện tích in ấn, mực in dày có cảmgiác ba chiều, có tính năng che phủ tốt, bền,có thể sử dụng được với tất cả chất liệu hay có thể gia công in ấn giống với khuôn mẫu. Có thể in trên các bao bì bằng giấy,giấy cacton, vải, sắt, nhựa và các sản phẩm dệt.

  Gia công in tampon

  In tampon là một trong những phương pháp của in đặc chủng. Loại in này có thể in chữ, hình vẽ, tranh ảnh trên những vật có cấuhình không quy định, hiện nay nó đã trở thành một hình thức in đặc chủng quan trọng. Ví dụ như: chữ, logo in trên điện thoại di độngcũng dùng phương pháp in này, ngoài ra còn có thể in bên ngoài các sảnphẩm điện tử khác như bàn phím máy tính, thiết bị máy móc,dụng cụ thí nghiệm hoá học, in tampon đều có thể hoàn thành.

  Công ty Thần Châu Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in tampon, không chỉ về mặt chế tạo và gia công bảnthép mà còn về mặt kỹ thuật in đều có thể đảm bảo chất lượng. Trong lĩnh vực in tampon chúng tôi cũng nhận vật in với những thôngsố kỹ thuật khác nhau, mỗi công đoạn đều được kiểm tra và kiểm định chất lượng sản phẩm, đảm bảo xưởng làm việc luôn sạch sẽ,đảm bảotrong quá trình gia công có thể tạo ra những hình vẽ tỉ mỉ với độ chính xác cao, công ty chúng tôi đạt được uy tín tốt trongngành in đặc chủng, về mặt kỹ thuật sẽ vẫn tiếp tục giữ ưu thế hàng đầu.

  Số điện thoại tư vấn kỹ thuật đặt hàng

  0988 875 901 – 0982 974 198 – 096 8886 911

  Email: inhanchau@gmail.com

  Website: inthanchau.com

   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)