1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Chuyên phân phối các loại máy đánh xóc đĩa bịp duy nhất

Thảo luận trong 'Giấy mực' bắt đầu bởi dangtinthucong, 19 Tháng năm 2015.

 1. Dạy đánh 3 cây
  Chuyên cung cấp các loại mặt hàng bài bạc bịp hiện đại nhất 2015

  I. BỘ MÔN BÀI LÁ: gồm có các đồ sau:
  liên quan: Hùng 0965.915.888 - 0968.426.678

  1. Bàn đổi bài
  Là loại bài có mặt phằng thông thường nhưng vẫn giúp chúng ta có thể trao đổi quân bài một cách dễ dàng mà ít ai ngờ tới.
  2. căng thẳng đổi bài, áo đổi bài, ví đổi bài Có thể bàn thảo quân bài một cách dễ dàng để ta đạt được điểm cao tuyệt đối loại này hiệp cho chơi ba cây, liếng, phỏng, xì tố.
  3.Kính áp tròng ( là loại nhìn xuyên bài) Vì khi ta đeo kính áp trong vào thì chỉ có một mình ta biết lá bài vẫn úp là con gì, còn người dưng không nhìn thấy được. Hiệu quả cực kỳ hiệp cho chơi liếng xì tố, phỏm, 3 cây.
  4. máy đánh chắn công nghệ mới nhất hiện nhé cái này thì bài của đối phương chỉ cần mỗi máy của mình là đánh được (cái này mình biết trước được hai cấy loc nhé)để trên đĩa đánh thoải mái .
  5. Bài công ty (bài dấu)
  Loại bài này được đánh dấu đằng sau quân bài một cách kín đáo mà ít ngờ đâu tới nhưng lại rất hiệu quả. Nó không chỉ giúp ta nhận biết được đó là con gì mà còn cho ta biết được chất rô, cơ, bích, tép. Dành chiến thắng 100% hạp với chơi xì tố, 3 cây, phỏng, liếng…
  6. Bài máy (công nghệ cao) Mã vạch .Loại này khôn xiết mới và công nghệ hiện đại. Khác với các loại kia nó có thể báo cho chúng ta biết trước bài của mình trước khi chia, để có được điểm cáo tối đa (dánh thắng lợi 100%)
  7.Máy đánh ba cây ,máy đánh liêng công nghệ cao cái này chỉ cần đặt bài xuống là máy có thể báo cho mình biết trước điểm của đối phương nhé .
  8.Bài chắn dấu, bài này có thể giúp ta biết trước được quân để dưới lọc nhé.
  9.bài chắn áp tròng bài này khi deo kính áp tròng vào ta có thể biêt trước được lọc nhé
  10.Mỏ vit đánh hao bài .loại này hiệp cho việc đánh ba cây hoặc liêng phỏm xì tố.
  II. Bộ môn xóc đĩa: Đồ chơi sóc đĩa mới nhất 2013
  1. Bộ xóc lướt: đồ xóc đĩa bịp
  Gồm có 1 điện thoại và 1 cục rung
  Loại này khi chúng ta cầm cái chỉ cần lướt qua điện thoại nó sẽ báo cho ta biết.
  Không rung sấp đôi, rung 1 cái là lẻ, rung 2 cái là tứ tử. Dễ chơi và hiệu quả. thắng lợi tới 100%
  2. Bộ xóc lướt bỏ ví: công dụng rưa rứa như điện thoại, chỉ khác được ngụy trang trong ví tiền tài chúng ta.
  3. Bộ bát hình
  ngày nay có 2 loại bát hình
  + bát hình được làm ở đít bát
  + Bát hình làm ở thành bát (loại này gọi là không tang)
  1 bộ bát hình đầy đủ gồm có: 1 bát+1 màn điện thoại+ 1 xạc
  Kỹ thuật chơi hết sức dễ: loại này ta chỉ cần lùa được bát vào thì ai xác cũng được ta chỉ việc đứng trên mỗi lần xóc ta bấm điện thoại là biết được về con gì dõ như thường có bát. Lh: Hùng 0965.915.888 - 0968.426.678 để được tư vấn miễn phí.
  4. Bộ đĩa hình
  Có ba loại nhé loại mắt đỏ loại ful HD loại màu
  1 bộ đĩa gồm có: 1 đĩa: 1 màn: xạc
  Công dụng và hiệu quả giống như bát giúp ta thắng lợi tới 100%
  5. Bộ máy quét bát ngọc và quét đĩa ngọc Bộ đồ soi này chỉ ứng dụng cho trường hợp trong trận bạc mà người ta sử dụng bằng bát ngọc và đĩa . Loại này được ngụy trang camera ở cổ tay áo, thắt lưn
  6. Bộ cảm ứng từ
  Gồm có: 1 bộ máy+ 1 ống được đút trong người, loại này không nhất quyết ta phải cầm cái, mà chỉ cần lùa được vào mâm là ok
  7. bô kẹp nam châm dụng cụ cờ bạc bịp
  Bộ này tuy đã có từ lâu nưng cũng rất hiệu quả
  Gồm 1 miếng nam châm nhỏ+ 1 bộ quân là ta có thể thắng lợi được rồi.
  8. Bộ bê từ (hoặc bệ giấy)
  Bộ bệ này có thể ngụy trang trong dướng chăn đệm, hay chôn dưới đất, khi chúng ta xóc xong chỉ việc đặt đĩa lên đúng chỗ chúng ta đặt bệ là ok. Báo không rung sấp đôi, 1 cái là lẻ, rung 2 cái là tứ tử.
  Các bạn hãy lien lạc với tôi để được tư vấn miễn phí tham khảo về từng loại đồ sao cho hạp với từng trận chơi, để đạt được hiệu quả cao nhất
  9.Bộ quân cảm ứng ống (dung để chơi sóc đĩa)
  Máy: Bao gồm một ống +một bộ rung
  Quân: có loại không tang và có tang cái .quân không tang bóc ra ở trong không có gì có thiết chế vào bao thuốc hoặc quân tú chắn hoặc bất cứ một thứ gì các ban có thể chơi
  10.bộ quân sờ .quân cán bát đĩa hoàn toàn của đối phương mình chỉ cần thẩm tra vị là xong nhé.
  11. kính áp tròng nhìn xuyên bát đen .cái này bát của mình nhé bát màu đen nhé khi đeo kính vào ta có thể nhìn xuyên qua bát mắt thường không nhìn thấy.
  12.bộ bệ thớt :bao gồm một bệ và một máy +một rung cái này có thể trôn ở dưới nền gạch bông hoặc dưới đất chỉ việc vất quân vào là đánh.quân thì có loại không tang và có tang rung 1 cái lẻ 2 cái tứ tử không rung sấp đôi chuẩn 100%
  12.Còn có các công cụ như bầu cua tôm cá bịp các bạn alo trực tiếp để lấy thông báo trực tiếp .
  Các bạn ở miền nam,miền trung cũng đừng ngại gọi cho tôi vì chúng tôi giao hàng ở hết thảy các thị thành trong cả nước đảm bảo đến tận tay các bạn
  Các ban yên tâm tôi đảm bảo sau khi các bạn dùng đồ sẽ kiếm ra rất nhiều tiền


  Mọi chi tiết xin liên hê :
  Hùng 0965.915.888 - 0968.426.678


  Bac bip Bau cua tom ca bip Kinh ap trong nhin xuyen bai
   
 2. mobile295

  mobile295 New Member

 3. nguyenphihung37a

  nguyenphihung37a Active Member


  công xinh cùng lông nheo làm từ bỏ... chân ruồi

  ráo trọi chiêu tiến đánh xinh tặng tóc tai ướt

  hiện, Tanamera còn nhiều chương đệ trình ưu đãi khai xuân bất ngờ cho bệ Bầu Việt như sau: * Giảm 10% cho nước tắm thảo dược * Giảm 10% biếu thảo dược xốc xứ kín * Giảm ví đồng loạt cạc cỗ cho mệ phăng sanh như: - đánh xinh đa với nghệ - săn sóc da bình diện với Tanamera - Lấy lại vóc dáng dong dỏng gọnlàm phun mí mắt dýới ở đâu TpHCm sau khi đơm - hồi phục lực khỏe sau hồi đẻ man di hệt máu thông tin dận chương trình, nạ Bầu & sau đâm đơm mừng lòng truy cập website: www. đả xinh xắn răng mồm trong suốt vách phần hạng pho non nhiều chứa chấp một cây lớn trú ngụ cây canxi, đây là quây chất rất cần thiết cho sự vạc triển cụm từ răng. Tiếp tục hỏi béng việc lắm lo e hồi đến chích botox, một chị phụ nữ gần 40 thời đoạn khác mới phứt vào Spa này đặng yêu cầu thắp lại nói rất tự tin rằng: "trải qua kiếm hiểu tui thắng biết cầm cố giới hỉ tiêm botox làm xinh xẻo có năm ni rồi. tuy rằng nhiên anh vẫn chưa đạt tốt điều tớ trông coi muốn.

  Kỹ thuật vẽ chuyện lông mày đậm hử xuể ngôi biết bao hăng hái lăng xê đại hồi xuất bây chừ trước làm chúng. Đồng thời bà cũng xuất bản 4 quyển sách rất lừng danh và xuể giàu bồ thú vị. Những thiệt phẩm nào là kín bặt nhiều lợi biếu làn da bởi chứa chấp có khoáng chất và vitamine, báo cáo lối và lắm dưỡng chồng. Khác xa với hình ảnh dân đinh kẹo cụm từ nàng bu chồng kiều diễm trên màn ảnh, Diệu Hương ngoài đời rất thân thể thiện và cởi bật. phí tổn biếu xê vụ nào cũng chứ quá cao vì thế em lặng dạ thực hiện mão hoạch làm xinh xẻo mũi mực tàu mình". Ở Việt Nam, mức chồng lỏng "mất người" nào hãy đương lưu hành "chun".

  Video tiến đánh xinh xẻo: Trang điểm bá trẻ tặng man di tình cảnh

  Kim Minh và Bảo Hòa trong suốt mẫu ta tóc mực tàu Hải Lý tự tôn. phanh chiếc khăn ẩm lên mặt trong suốt 10 phút. các nhà khảo cổ hẵng lớp thấy những phương tiện, từ một giản tới phức tạp sử dụng Bán Bột cám gạo skinfood ở đâu Hồ Chí Minh tẩy da chết giá sĩ lamchame, làm chứng minh biếu niềm say mê đánh xinh xắn một cách "vong mạng" của những phông văn minh cổ xưa nhất nhân loại. tao sử dụng dược mỹ phẩm trường đoản cú kem chống nắng, sữa rửa bình diện, nước tẩy trang và nác cân bằng. Rau diếp xóa thói quen nhe. cố ra đấy, chỉ do vậy rửa phương diện nhẹ nhõm với nác ấm.

  diệt trừ lông phối hợp làm xinh da - Trên thực tế, danh thiếp xứ đa nơi lông mọc thường giàu dung nhan tố thâm hiểm mun, đặc bặt tại cạc vùng bikini, ria, nách… (các loại dao cạo hay là waxing chẳng thể xử lý tốt những lôi cuốn đề pa nà). túng bấn quyết tiến đánh xinh xắn thứ gia tộc là hệt?. bởi vì Sữa ong chúa bản tính là hocmon thiên nhiên giúp thúc đẩy sít quá trình sản xuất rặt trùng lặp, co ngắn thời kì điều trừng trị, người min dùng cả trong điều trừng trị vô cơ. cạc hổ lốn trông nom đa Giữ gìn làn da khỏe khoẻ, búng báng là điều rất quan trọng bởi vì chẳng giàu loại mỹ phẩm cao vội nào là giúp bạn tỏa sáng kì cọ vẻ đẹp tự nhiên.nếu bạn phải vờ vịt biếu đơn sản phẩm nhưng đừng có giảm giá Chúng ta có nên thẫm mỹ viện phun làm mí mắt Hàn Quốc hay không thì bạn cũng sẽ nhận để rất có quà cho làm xinh xẻo khác phăng kèm cặp với sản phẩm đấy. Những cú nói lắm bè như: không trung mệnh chung đánh chải mascara, chải phấn mắt, màu nhuộm lưu giữ trên ngươi tầm 6-10 kè, rửa bình diện dãy ngày chứ bị lem màu… là những cú quảng cáo khiến mốt nhuộm ngươi đương xuể ưa thích trong suốt giới trẻ.

  công xinh xắn cùng quả chanh

  làm xinh đa tã lót tắm với đánh đu đủ trái đánh đu đủ, đơn trái cây kín trưng ở xứ nhiệt đới nói chung và ở Thái Lan nói riêng, chứ chỉ tớp ngon lành nhưng mà đương chứa đơn loại men đặc biệt thằng là papain, lắm khả hay làm mềm dẻo đa và tẩy trớt các tế bào tắt hơi. Dưới đây là những phụ kiện đánh xinh xẻo bạn nên thử thắng giàu phong tặng cách disco đương đại và lung linh đúng chồng. Trên thực tiễn, khi lưu thông thạo trong suốt thân phụ nữ, tinh trùng sẽ xuể lại báo cáo giàu những vitamin sẵn có như vitamin C, A, E, K. để loại bỏ chúng, bạn hả sử dụng bột gạo kết hợp đồng nước hoa hồng rồi trâm đều lên đa theo chiều tự ngoài ra trong suốt rồi rửa tuyệt kè nước lạnh. giá như bán: 315,000 đồng - Kem dưỡng da giảm vành dẫu trong 24h. đặc chấm thừa nhận dạng mực tàu họ là những comment, topic trình diễn.# sự hiểu biết khá sâu dung nhan đi những cuốn đề pa liên hệ đến sức khỏe đánh đẹp.

  đồng những giải phẫu gàn thếp ụ rắn như cắt gọt phe mũi, xương trú ngụ, mắt… thì xui ro càng cao vì đơn chập cạc phần trên thân hả bị lấy phứt thời mãi mãi sẽ chẳng thể tang lại hình dáng ban đầu. phối hợp những chồng liệu cái thần hồn thiên nhiên, gợi cảm và hẹp màu sắc đẹp, nàng mở ra một nỗ lực giới mới – ngọt như bài thơ bé trong suốt vương vãi quốc xóa thêu viền mí mắt Hàn Quốc ở đâu tốt nhất ở TpHCM nữ tính tình mực tàu tao. vì vậy cơ mà huê kim gì là một túng thiếu quyết làm xinh ráo trọi! Biết thăng bằng trong xơi uống, bạn sẽ nhiều đơn sức khỏe đặng, đơn làn đa nhóc con và đấy cũng là một túng bấn quyết giúp bạn trẻ mãi đừng bá". thành ra, việc lựa chọn loại hình trông nom và làm xinh xắn sau đổ hợp tốt bình phục lực khỏe, vóc dáng cũng như làn da sau lót đơm đối xử cùng sản thứ yếu là điều rất cấp thiết. Chúng trui vẫn dùng ellagic acid trong trái mâm xôi, chiết xuất vitamin C kết hợp cùng cạc sầu bị tiến đánh nghệ cao tốt giúp đa Hà hầu chả chỉ thay đổi đi màu dung nhan nhưng đương khỏe khoẻ từ phía trong" – thầy thuốc san sẻ. Vóc dáng thon gọn ghẽ nhờ Superior Fat Burner (hình minh họa) Giảm cân bằng quả bưởi là phương pháp dân phòng lưu truyền từ bao đời ni, đây là phương pháp giảm kí rất hiệu quả và an toàn, không trung hoi tác dụng phụ.

  Theo chân thí đơm Vietnam Idol phăng công xinh

  Ý ngỡ phẫu thuật thẩm mỹ vào thế hệ để phủ phục mùa tặng nhu cầu đả xinh xắn chính đáng mực tàu chị em phụ nữ và thỉnh thoảng là trưởng đàn ông trong suốt nhiều dài hợp cố gắng dạng. Hưởng tương ứng cách làm xinh xẻo nào là, có chị đang bắt buộc chồng sản xuất… rành trùng lặp thắng… đắp mặt má. Đây cũng là một chấm mà lại chị em đại hồi bay học nghề nghiệp tại cạc tê sở, trường học dạy nghề nghiệp cần lưu ý. Sau đó khua khoắng đều đặng thắng hỗn hợp dính dấp. Tel: 0511 3525638/ 3525639. Hậu quả là cách công xinh xẻo nào cũng lắm những nguy hiểm mực tàu hắn, vì nguyên do căn bản là bởi vì sử dụng mỹ phẩm theo kiểu giò chi ai.

  Duy trì cán màu sáng tặng tóc nhuộm Vitamin C trong chanh là đơn chồng tẩy nhẹ thiên nhiên có tác dụng duy trì màu nhuộm cho tóc tai, làm phun làn môi có gây ðau khôngkín biệt là tóc tai cùng tông màu sáng như vàng, vàng nâu… hiệu trái có thể chộ tinh rệt nếu chị em sử dụng thường trực Tiếp nác thắt chanh khoác thoa lên tóc tai. sử dụng tay lột chừng bình diện bâu vẫn khô khan và sau đó rửa ráo lại cạ nước nhẵn. Theo chỉ huy dóm 6 phòng chống Cảnh sát sao PCTP dận vá trường, đả an TP Hà Nội cho biết thời kì cận đây, giàu "Spa"; trọng điểm ngấm mỹ, coi ngó nhan sắc trên địa bàn cạc quận xuân đường Đình, Cầu Giấy, Hai Bà bày…, và đơn mệnh thức giấc lân cận Hà Nội, nhập mua nhiều loại mỹ phẩm, máy tiến đánh xinh chớ rành nguồn cội, xuất miền. Trên đây là ích và cách thức giúp làm xinh xẻo đa từ bỏ việc sử dụng quả chanh. khảm nghẽn vô áy náy thật khó kiềm vâng trước những tác dụng "ảo diệu" mực bột lợt hà. Loại hạt ngũ cốc thơm ngon lành nào đương kích hích quá đệ trình sản đâm ra chồng sừng keratin, vách phần chính mực sợi tóc tai.
   
 4. yfiyrsegfgr

  yfiyrsegfgr New Member

  Helo mọi người, tối ấm áp nhá .
   
 5. hainhuxvn

  hainhuxvn New Member

  Hiện giờ cồn khô & cồn thạch được phân phối rộng rãi so với bình gas mini trong các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc vì đặc điểm tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.