1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Chuyên vé đi Canada tại văn phòng Eva Airlines

Thảo luận trong 'Giới thiệu doanh nghiệp' bắt đầu bởi CNTT_IT, 12 Tháng mười 2017.

 1. CNTT_IT

  CNTT_IT Member

  EVA AIR
  Văn phòng Eva Airlines tại TP.HCM cung cấp những thông tin như Khuyến Mãi, Thông tin chuyến bay, Đặt chỗ và tra cứu hành trình…Bạn đang thắc mắc về vấn đề gì? Bạn hãy nhấc máy và alo ngay khi có thể để được nhân viên Eva Airlines giải đáp một cách đầy đủ nhất.

  • Hỗ trợ đặt, đổi vé máy bay.
  • Giao vé tận nơi trong nội thành.
  • Đăng kí hướng dẫn cho người đầu tiên.
  • Đăng kí xe lăn, hỗ trợ ngôn ngữ.
  [​IMG]
  Hãy lập kế hoạch đặt vé và bay với EVA Airlines ngay bây giờ và tận hưởng những dịch vụ với sự nhiệt tình và thanh lịch của chúng tôi
  Hãy lập kế hoạch bay với EVA Airlines ngay bây giờ và tận hưởng những dịch vụ với sự nhiệt tình và thanh lịch của chúng tôi. Khi bạn đặt vé, xin vui lòng sử dụng tên tiếng Anh ghi trên hộ chiếu và cung cấp số điện thoại liên lạc hiện tại mà bạn sử dụng vào ban ngày và buổi tối. Chúng tôi sẽ cung cấp mã số xác nhận hồ sơ đặt chỗ cho khách hàng và thông tin về giới hạn thời gian (deadline) mà chúng tôi có thể giữ hồ sơ đặt chỗ cho bạn trước khi bạn thanh toán tiền vé máy bay.

  Văn phòng Eva Airlines khuyến mãi cho 10 khách hàng đầu tiên cho chuyến bay đến CANADA

  --> VÉ MÁY BAY ĐI CANADA
  --> Hoặc xem trực tiếp tại link: http://vemaybay123.vn/ve-may-bay-di-canada.html

  EVA không thể thay đổi tên trên hồ sơ đặt chỗ hay trên vé máy bay của hành khách . Vì vậy nếu bạn muốn thay đổi thông tin trên vé vì lý do họ tên bị viết sai, họ và tên bị đảo sai thứ tự, giới tính không đúng hoặc bạn muốn bổ sung tên gọi khác, xin vui lòng liên hệ với phòng đặt vé EVA để điều chỉnh lại.

  Suất ăn đặc biệt

  [​IMG]
  Hãng hàng không EVA mang đến những suất ăn ngon miệng với nhiều sự lựa chọn cho những hành khách có yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay
  Hãng hàng không EVA AIR mang đến những suất ăn ngon miệng với nhiều sự lựa chọn cho những hành khách có yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay.
  Chúng tôi phục vụ suất ăn tùy theo tôn giáo, nhu cầu y tế và sức khỏe hay cho trẻ em và trẻ sơ sinh. Tất cả đều tươi ngon và tốt cho sức khỏe.
  Vui lòng đặt suất ăn đặc biệt ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành

  ---> Xem bài viết chi tiết tại đây: http://evaair-vn.com/eva-air

  Đặt trước chỗ ngồi

  Tất cả các ghế ngồi trên cabin của hàng không EVA đều rất thoải mái. Để giúp hành trình bay thoải mái và thuận tiện hơn cho quý khách, đối với hành khách cá nhân, chúng tôi có thể sắp xếp chỗ ngồi theo yêu cầu của hành khách trong khoảng thời gian ít nhất 24 giờ trước khi chuyến bay khởi hành. Những hành khách có vé đi theo đoàn sẽ được sắp xếp chỗ ngồi bởi nhân viên sân bay của chúng tôi.

  [​IMG]
  Tất cả các ghế ngồi trên cabin của hàng không EVA đều rất thoải mái với nhiều tiện nghi
  Tuy nhiên, chúng tôi lấy làm tiếc nếu như chỗ ngồi không đúng ý hành khách khi số ghế bạn lựa chọn không cho phép đặt trước. Ví dụ, những ghế ở gần cửa thoát hiểm có thể không được đặt trước vì những vấn để an toàn và những ghế còn lại cũng có thể không để hành khách được lựa chọn, mà phải tùy theo của sự sắp xếp của nhân viên điều hành sân bay. Trong những trường hợp như vậy, vui lòng liên hệ nhân viên điều hành sân bay để được giúp đỡ .

  Hành khách đã sử dụng dịch vụ lựa chọn trước chỗ ngồi của chúng tôi được khuyến khích hoàn thành thủ tục check-in ít nhất một giờ trước khi chuyến bay của họ dự kiến sẽ khởi hành. Do một số lý do bất khả kháng, EVA Airlines có quyền điều chỉnh chỗ ngồi khác với những chỗ quý khách đã chọn mà không cần thông báo trước. Tất cả các chuyến bay của EVA Airlines đều không được hút thuốc lá.

  Mua vé trực tuyến

  Bạn có thể tạo hồ sơ đặt chỗ từ 3-7 giờ (tuỳ thuộc vào hành trình) đến 360 ngày trước ngày khởi hành. Sau khi hoàn tất việc đặt chỗ, mã số hồ sơ và số vé sẽ được hệ thống cung cấp tự động nhanh chóng.

  [​IMG]
  Bạn có thể tạo hồ sơ đặt chỗ từ 3-7 giờ (tuỳ thuộc vào hành trình) đến 360 ngày trước ngày khởi hành
  Mỗi giao dịch được mua tối đa 09 vé (không bao gồm vé cho trẻ em dưới 02 tuổi) và phải có ít nhất 01 khách là người lớn (trên 16 tuổi), mỗi khách người lớn chỉ có thể đi cùng 01 trẻ em dưới 02 tuổi (không chiếm ghế ngồi, và phải dưới 02 tuổi khi thực hiện chuyến bay) và 01 trẻ em, hoặc đi cùng tối đa 03 trẻ em.

  Nếu nửa vé vẫn chưa được sử dụng thì thời hạn vé là 1 năm kể từ ngày xuất vé, ngoại trừ những loại giá vé áp dụng chương trình khuyến mãi được qui định rõ trong phần “thời hạn áp dụng của giá vé”

  Thanh toán

  [​IMG]
  EVA Airlines yêu cầu hành khách xuất trình thẻ tín dụng được sử dụng để mua vé khi làm thủ tục check-in tại sân bay.
  EVA Air Vietnam yêu cầu hành khách xuất trình thẻ tín dụng được sử dụng để mua vé khi làm thủ tục check-in tại sân bay. Đối với việc nhận dạng tại quầy check-in, bạn phải sử dụng một thẻ tín dụng với số thẻ và tên chủ thẻ chính xác. Bạn được yêu cầu nhập họ tên chính xác như được hiển thị trên thẻ tín dụng. Hành khách nào không hoàn tất được phần kiểm tra như vậy sẽ bị từ chối lên máy bay trừ khi hành khách chấp nhận mua vé với mức giá công bố tại quầy check-in ở sân bay.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.