Clean Master Phần Mềm Xóa Rác cho Android

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vuanhtuan10, 9 Tháng hai 2015.

 1. vuanhtuan10

  vuanhtuan10 New Member

  Bảo vệ Mobile của bạn luôn sạch sẽ, tăng tốc độ truy cập và dùng với Clean Master.

  ứng dụng dọn dẹp bộ nhớ, tăng cường bộ nhớ RAM, bộ diệt virus và bảo mật miễn phí được download nhiều nhất trên thế giới – Clean Master android cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát điện thoại của mình để tối đa hóa hiệu suất và quét sạch các tập tin rác.

  [​IMG]

  ☆ Hơn 100 triệu người dùng , hỗ trợ 32 ngôn ngữ .

  ☆ # 1 ứng dụng quét dọn bộ nhớ & tăng cường tốc độ Android & áp dụng bảo mật hơn 50 nhà nước.

  ☆ Đặc trưng của CNET , LA Times, The Boston Globe, XDA và nhiều hơn nữa .

  ☆ # 1 ứng dụng nằm trong danh mục tiện ích trên thế giới.

  Được 100 triệu người dùng tin tưởng và phát triển , Clean Master don rac android là tuyển lựa số 1 giúp tăng cường bộ nhớ mạnh mẽ và thùng rác luôn sạch để tăng tốc độ thiết bị Android của bạn.

  Antivirus Engine được AV-Test xếp hạng thứ nhất , cung cấp chất lượng bảo mật chuyên nghiệp.
  dọn dẹp bộ nhớ Boost / Task – Làm tăng tốc độ của các vận dụng và trò chơi lên rất nhiều với Clean Master.

  Làm sạch và xóa đi những tập tin rác đang chiếm khá nhiều không gian bộ nhớ của bạn.
  Các thông báo cá nhân chủ nghĩa của bạn được bảo vệ và rõ ràng hơn bằng cách xóa các thông báo đó trong lịch sử tầm của.

  Quản lý áp dụng – chuyển di các áp dụng vào thẻ SD, loại bỏ các ứng dụng cài đặt sẵn và sao lưu các tập tin apk .

  “Các ứng dụng điện thoại thường ngốn bộ nhớ và làm giảm tuổi thọ thiết bị bằng cách làm đầy bộ nhớ cache, để xóa chúng, áp dụng Clean Master cho thiết bị android sẽ tìm các file sinh ra do các vận dụng đang ngốn bộ nhớ của máy, và giúp loại bỏ chúng.” – Los Angeles Times

  [​IMG]

  dụng cụ diệt virus chuyên nghiệp này sẽ phát hiện và ít các phần mềm độc hại trên thiết bị của bạn. hiện nay bạn có thể yên tâm khi biết rằng thiết bị của mình được bảo vệ và an toàn .

  [ Junk Files ] – thu dọn bộ nhớ và các tập tin dư

  Làm sạch các tập tin rác sẽ giúp phóng thích bộ nhớ trên điện thoại và thẻ SD.
  [Memory Boost ] – Tăng bộ nhớ và tốc độ cho thiết bị của bạn

  Các tác vụ chạy ngầm không chỉ chiếm RAM hệ thống, mà còn gây hoang toàng pin của bạn. Memory Boost ung dung android có thể ngăn chặn các ứng dụng khác đang chạy ngầm và phóng thích thêm bộ nhớ RAM để tăng tốc độ thiết bị Android của bạn. Việc này được gọi tắt là “1 Tap Boost “, có thể dễ dàng truy cập từ màn hình chủ. Chạy các ứng dụng Android và chơi game nhanh hơn so với trước đây !
   
 2. trucmaixinh

  trucmaixinh New Member

  thanks bạn dùng xong máy nhanh hơn hẳn
   
 3. Lê Thảo

  Lê Thảo New Member

  Có lẽ trong mỗi người chúng ta đều muốn dùng guitar để gẫy những khúc nhạc mà mình yêu thích, nhưng lại không có thời gian để đến các lớp học tập trung đông đúc. Bạn muốn mau chóng dùng được cây đàn guitar, hay muốn nâng cao trình độ chơi đàn guitar của mình... Tất cả đều có hướng giải quyết khi tham gia khóa học gia sư dạy kèm guitar của trung tâm gia sư chúng tôi:

  - Gia sư dạy guitar với tập thể giảng viên giỏi, tận tâm, nhiều trong việc giảng dạy đàn guitar, giảng viên sẽ giúp các bạn làm chủ cây đàn trong thời gian ngắn nhất bằng phương pháp dạy đã đúc kết qua thời gian và kiểm nghiệm qua rất nhiều học viên. (Xem thêm gia su day guitar)

  - Với những người chưa biết gì về Guitar, bạn sẽ được học từ những bước đầu tiên, với giáo trình dạy đànGuitar đệm hát tiêu chuẩn đã áp dụng thành công với rất nhiều học viên. Sau khi học xong chương trình này, bạn có thể đệm một ca khúc bất kì, tìm nhạc dạo bài hát, tự tập tìm hợp âm cơ bản cho bài hát, nắm bắt nhạc lí cơ bản.

  - Với những bạn đã chơi guitar, muốn tìm hiểu sâu hơn về guitar, tùy theo khả năng của của mỗi học viên gia sư sẽ đưa ra chương trình nâng cao cho bạn cả về kĩ thuật và lí thuyết.

  - Với những bạn muốn học bộ môn Finger Style, đòi hỏi các bạn phải có kĩ năng chơi đàn cơ bản, gia sư đàn guitar sẽ dựa vào khả năng sẵn có của bạn để đưa ra chương trình tập hợp lí, hướng dẫn các kĩ thuật và nhạc lí sâu hơn, giúp bạn áp dụng chúng vào đệm hát một cách hiệu quả.

  [​IMG]

  Nguồn: day kem guitar
   
Từ khóa: Clean Master Phần M

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)