Toàn Quốc CNTT có phải là niềm đam mê thực sự?

Thảo luận trong 'Nhà tuyển dụng' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 11 Tháng sáu 2019.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  Nhiều sinh viên đang có xu hướng lựa chọn CNTT là con đường trong tương lai? Nhưng các bạn ấy đang có băn khoăn và trở ngại rằng liệu ngành đó có phù hợp với mình hay không? Với năng lực cá nhân như vậy liệu có thích hợp hay không? Nếu muốn biết mình yêu nghề hay không thì bạn cần phải trả lời những câu hỏi sau!

  [​IMG]
  Công Nghệ Thông Tin Có Phải Là Niềm Đam Mê Thực Sự?
  Làm sao để biết mình đam mê ngành CNTT thực sự?

  Bạn có phải là người yêu công nghệ? Nếu như bạn là người hay lên mạng, yêu thích những đồ chơi công nghệ như smartphone, ipad, đồng hồ điện tử,… thì bạn đã 1 người trong giới CNTT rồi đó!

  Bạn là người ham lên mạng qua đồ chơi công nghệ? Nếu như thời gian bạn ngồi nghịch web, mà chỉ chơi game và vào facebook mà vẫn ở trạng thái vui tươi và không biết chán thì bạn là hình tượng cho dân lập trình và thiết kế trong tương lai.

  Bạn là người năng động, luôn cần những điều đổi mới trong cuộc sống? Cập nhật xu hướng và sự thay đổi của công nghệ là sở thích của bạn hoặc bạn tiếp xúc với những người nước ngoài. Đây là cơ hội để bạn có thể nâng cao bản thân và không bỏ lỡ những xu thế công nghệ phù hợp.

  Đọc tiếp TẠI ĐÂY.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)