1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cô ấy đã không còn là cô gái “hai lưng” ngày xưa

Thảo luận trong 'Thư giãn cuối tuần' bắt đầu bởi akakavn, 14 Tháng sáu 2019.

 1. akakavn

  akakavn Member

  Tôi quen Hương theo mong muốn của bố mẹ tôi. Khi ấy, trong ngôi làng nhỏ heo hút của vùng quê nghèo, chỉ có tôi và Hương học lên tới bậc đại học ở thành phố.

  cách làm tăng vòng 1 và vòng 3 cả Hương dáng người nhỏ nhắn, không nổi bật nhưng cũng có nét duyên ngầm, đặc biệt còn giữ nét quê chứ không ăn diện đua đòi như nhiều cô gái khác khi mới ở quê lên thành thị. Ban đầu, ngoại hình ấy của Hương không hề khiến tôi chú ý. Gu của tôi là những cô nàng gợi cảm, nóng bỏng chứ không phải là kiểu “hai lưng” như Hương. Nhưng bố mẹ tôi thích Hương, ra sức vun vào cho chúng tôi. Sau đó, cách nói chuyện nhẹ nhàng, tinh tế của Hương cũng khiến tôi có cách nhìn khác. Tôi đồng ý quen Hương trong sự vui mừng của bố mẹ, nhất là mẹ tôi.

  Tôi và Hương rất hòa hợp với nhau, có lẽ bởi vì Hương là cô gái dịu dàng, tinh tế, hay nhường nhịn, luôn nắm bắt được tâm tư của tôi. Cuộc sống của tôi từ khi quen Hương trở nên nền nếp hơn, vui vẻ hơn, êm đềm và lãng mạn.

  [​IMG]
  Xưa rồi cô nàng “hai lưng”
  Chuyện xảy ra khi mối quan hệ của tôi và Hương công khai cho bạn bè của tôi. Mấy thằng bạn “chí cốt” bỗ bã của tôi cười cợt, trêu tôi yêu người “hai lưng”. Lúc đầu, tôi im lặng bỏ qua nhưng nghe mãi, tôi cũng đâm bực bội. Thực ra, tôi cũng để ý đến chuyện “hai lưng” với vòng 1 khiêm tốn của Hương nhưng sau đó tôi nghĩ rằng, chỉ một điểm yếu đó không thể so sánh được với những ưu điểm khác của em; rằng tôi yêu để cưới, để có người vợ tốt, người mẹ tốt cho các con tôi chứ không cần một người nóng bóng chỉ để ngắm… Tôi đã cố gạt chuyện “hai lưng” ra khỏi suy nghĩ của mình, kể cả khi ở bên cạnh em.

  Những lời đùa cợt của đám bạn khơi dậy những suy nghĩ mà tôi đã cố gạt đi kia. Tôi cũng trở nên ngại ngần mỗi khi nhắc về Hương với đám bạn, hoặc khi chúng vô tình nói về em. Tôi còn thấy chột dạ cả khi nghe từ “hai lưng” dù chủ thể mà đám bạn tôi bàn luận không phải Hương. Những suy nghĩ tiêu cực cứ lan dần, rộng ra trong tâm trí tôi, làm lung lay tình cảm của tôi dành cho em. Cuối cùng, tôi chọn cách chia tay, mặc cho những dòng nước mắt của em khi nghe lời đề nghị đột ngột của tôi, mặc cho bố mẹ tôi la mắng, nói rằng tôi dại dột…cách làm tăng vòng 1 bằng vitamin e

  Sau chia tay, tôi cố tình tránh mặt Hương. Tôi ít khi về quê vào mỗi dịp lễ dù bố mẹ nhắc liên tục. Tôi chỉ nghe thông tin về em qua những lời kể của mẹ. Tuy nhiên, mỗi lần mẹ định kể gì đó về em, tôi lại lảng ra nơi khác. Những cái đã cũ, tôi không muốn khơi lại.

  Cho đến tuần trước, tôi tình cờ gặp lại em trong một cuộc tiếp khách với sếp. Hương là thư ký giám đốc của đối tác bên tôi. Vẫn dịu dàng, tinh tế, vẫn giọng nói dễ nghe nhưng giờ em đã không còn là cô gái “hai lưng” như ngày nào. Vòng một gợi cảm hơn, làn da trắng trẻo hơn, mái tóc mượt mà hơn, em khiến tôi ngạc nhiên đến sững sờ. Cả buổi hôm đó, tôi cứ vô tình và hữu ý nhìn lướt qua em.

  Bóng hình Hương cứ lởn vởn trong suy nghĩ của tôi. Đó cũng là lần đầu tiên em khiến tôi chú ý đến như vậy, tính từ lần đầu chúng tôi gặp nhau dưới sự sắp xếp của mẹ tôi. Ánh mắt ấy, giọng nói ấy, làn da ấy, cả vòng 1 gợi cảm kia nữa, tất cả đều khiến tôi không quên được.

  Tôi chủ động gọi lại cho Hương với mong muốn nối lại tình xưa. Hương vẫn dịu dàng nói chuyện với tôi nhưng tôi nhận ra sự dè dặt của em. Tôi biết, những tổn thương mà tôi đã mang lại cho em ngày trước không thể bỏ qua như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Nhưng lần này, tôi sẽ kiên trì để em trở về bên tôi – cô gái mà tôi đã đánh mất chỉ vì chê em “hai lưng”.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.